Thursday, August 5, 2021
Home Sàn giao dịch Sàn Remitano - Hướng dẫn Remitano chi tiết

Sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano chi tiết

Remitano làm nhiệm vụ trung gian giữ tiền Việt và Bitcoin, Ethereum, USDT của người mua và bán để đảm bảo giao dịch giữa 2 bên diễn ra thành công và không có rủi ro, lừa đảo. Remitano hiện được xem là một trong những sàn giao dịch uy tín và lớn nhất Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sàn Remitano là gì? Chi tiết hướng dẫn remitano cách đăng ký và sử dụng từ A-Z một cách dễ hiểu nhất.

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Sàn Remitano là nền tảng giao dịch tiền ảo (nói đúng là tiền kỹ thuật số) theo cơ chế P2P (ngang hàng hay Peer to Peer), được thành lập vào năm 2014 tại Seychelles bởi các chuyên gia ngân hàng Agile giàu kinh nghiệm. Chức năng của sàn Remitano là nơi mua/bán coin và đảm bảo các giao dịch này được diễn ra an toàn. Hiện tại, Remitano có mặt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc…

Hướng dẫn remitano
Hướng dẫn sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano

Remitano được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.

>> Đăng ký tài khoản: https://remitano.com/

Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank và không có bất kỳ một ngân hàng nào khác như các nền tảng OTC của các sàn giao dịch khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch một cách an toàn nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles.

Tại sao lựa chọn Remitano để giao dịch Bitcoin

Remitano là một thương hiệu lâu đời trên thế giới, có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Hiện nay, ngoài sàn giao dịch quốc tế Binance, thì Remitano là một trong những sàn lớn và cực kỳ uy tín tại Việt Nam.

Hướng dẫn Remitano
Hướng dẫn Remitano – Hướng dẫn Remitano

Trên Remitano bạn sẽ không lo các vấn đề về thanh khoản, rủi ro khi giao dịch vì Remitano hoạt động theo mô hình P2P, tức là Remitano sẽ đứng giữa làm trung gian cho người bán A và người mua B. Khi một giao dịch diễn ra trên Remitano, thì Remitano sẽ khóa Bitcoin của người A lại cho đến khi người B chuyển tiền. Sau khi người B chuyển tiền thành công và người A đã xác thực nhận được tiền thì lúc đó số Bitcoin của người A sẽ được mở khóa và giao cho người B.

Trong trường hợp người B đã chuyển tiền nhưng người A chưa mở khóa Bitcoin thì sàn Remitano sẽ đứng ra phân xử dựa vào chứng cứ là lệnh chuyển tiền. Nói tóm lại giao dịch trên Remitano rất an toàn vì những cơ chế quản lý chặt chẽ và trường hợp bị mất tiền trên Remitano chưa từng xảy ra.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn Remitano

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn remitano cách đăng ký chi tiết bạn nhớ đọc thật kỹ nha.

Ưu điểm của sàn Remitano

 • Đây là sàn giao dịch cung cấp những giải pháp giao dịch Bitcoin, Ethereum (ETH), Tether, Bitcoin Cash đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng nhất gồm: sự dễ dàng khi thực hiện giao dịch và sự an toàn tuyệt đối khi tham gia sàn giao dịch.
 • Giao diện sàn giao dịch Remitano thân thiện với người dùng. Sàn được thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong giao dịch.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7. Sàn có tích hợp tính năng box chat cho phép người dùng Việt Nam trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn bằng tiếng Việt.
 • Có ứng dụng dành cho mobile trên cả IOS và Android.
 • Hỗ trợ rất nhiều ngân hàng việt nam để thực hiện mua bán bitcoin trên sàn

Nhược điểm của sàn Remitano

 • Giá coin thường bị cập nhập chậm khi có biến động mạnh. Có nghĩa bạn sẽ không chốt lời được nếu giá tăng hoặc giảm quá nhanh.
 • Không phù hợp để giao dịch mua bán thường xuyên.
 • Phí mua bán USDT hiện có khá cao so mới mặt bằng chung.

Phí giao dịch trên sàn Remitano

 • Phí giao dịch mua và bán coin: Phí này tính bằng 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.
 • Phí nạp rút VND: Phí nạp vào sàn sẽ không tốn phí. Bạn chỉ tốn phí chuyển khoản ngân hàng. Giống như mình dùng Vietcombank khi chuyển vào sàn sẽ tốn 3,300 vnđ mỗi giao dịch. Nếu bạn sử dụng các ngân hàng khác chuyển miễn phí thì sẽ không tốn gì thêm. Phí rút bạn sẽ tốn 7,700 VND cho mỗi lần rút.
 • Phí nạp và rút của mỗi loại tiền ảo (tiền điện tử) khác:
  USDT: 5 USDT
  Bitcoin (BTC): 0,0002BTC
  Ethereum (ETH): 0,005 ETH
  Bitcoin Cash (BCH): 0,0001 BCH
  Ripple (XRP): Miễn phí
  Litecoin (LTC): 0.0005 LTC

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano

>> Đăng ký tài khoản:https://remitano.com/

Để có thể đăng ký được Remitano, mọi người cần phải biết được sẽ có 3 bước chính để có thể đăng ký sử dụng một tài khoản Remitano một cách chuẩn nhất, 3 bước đó là:

 • Đăng ký tài khoản
 • Cài đặt bảo mật cho tài khoản
 • Xác minh danh tính (KYC)

Trước hết, khâu chuẩn bị để đăng ký tài khoản cũng hết sức quan trọng. Mọi người phải sử dụng một email được sử dụng thường xuyên để tránh trường hợp quên email. Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport), lưu ý ảnh phải được chụp rõ nét. Ảnh chụp chứng minh nhân dân gồm 1 mặt trước và 1 mặt sau (2 ảnh này cũng phải được chụp rõ nét). Và quan trọng hơn hết là phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng VCB (vietcombank) có sử dụng dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking.

 • Bước 1: Truy cập vào link : https://remitano.com/ để tới trang chủ đăng ký của sàn
 • Bước 2: Bạn ấn vào Đăng nhập/Đăng ký ở góc phải trên website.
 • Bước 3: Lúc này một mẫu đăng nhập sẽ hiện ra, bạn có thể chọn Đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc Email.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano – Hướng dẫn Remitano

 • Bước 4: Bạn vào email vừa nhập, nhấp vào link mà Remitano gửi (cách làm này sàn mong muốn tăng tính bảo mật cho tài khoản) để đăng nhập vào tài khoản. Nếu trong Inbox/Hộp thư đến không có, thì check trong mục Spam nhé. Ở những lần đăng nhập sau, các bạn cũng làm tương tự.

  Hướng dẫn xác minh email sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh email sàn Remitano

 • Bước 5:Tạo Bí danh (tên tài khoản / Username): Đây là bí danh sẽ hiện lên khi bạn giao dịch với người khác. Bạn có thể chọn đặt tùy thích. Bí danh có thể là chữ và số. Sau khi, điền xong bạn nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn đọc qua chính sách của Sàn Remitano để nắm rõ thông tin về sàn sau đó chọn Tôi đã đọc và đồng ý.

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản với Remitano, tiếp đến các bạn cần xác thực tài khoản Remitano

Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

Khi bạn đã đăng ký tài khoản Remitano thành công thì bạn vẫn chưa thể thực hiện giao dịch mua bán được mà bạn cần phải xác thực tài khoản Remitano. Để làm được điều này thì bạn cần cung cấp thông tin ảnh chụp chân dung, chứng minh thư, hình ảnh bạn đang cầm chứng minh thư để Remitano xác thực thông tin.

 • Bước 1: Chọn vào ô “cài đặt” ở phía góc phải giao diện trang web. Cài đặt bảo mật khoản bằng cách kích hoạt chức năng “Bảo mật Authy” lên. Sau đó, chọn vào ô “kích hoạt”, lập tức sẽ có một mã QR code sẽ hiện ra.

  Hướng dẫn xác minh 2FA sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh 2FA sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

  Lưu ý: 2 mã này cần phải được lưu lại cẩn thận để phòng trường hợp xấu có thể xảy ra như quên mất mã hoặc để mất điện thoại! Điều này sẽ khá là phiền phức nếu quên mất mã này.

 • Bước 2: Sử dụng ứng dụng Google Authenticator / Authy – 2FA để quét mã QR code như hình bên dưới để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (mã này sẽ được thay đổi liên tục sau 30s).

  Hướng dẫn xác minh 2FA sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh 2FA sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

 • Bước 3: Cuối cùng, anh em nhập mã vào ô “Mã xác thực Authenticator / Authy” và chọn “Bật bảo mật Authy” để hoàn thành.

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

Hiện nay, rất nhiều sàn hay các trang web khác cũng yêu cầu xác thực số điện thoại và Remitano cũng không phải ngoại lệ. Việc xác thực số điện thoại khá là dễ và chỉ cần làm vài bước sau:

 • Bước 1: Chọn vào tên tài khoản góc phải và bấm vào xác minh tài khoản.

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

 • Bước 2: Bạn chọn vào xác minh số điện thoại => Chờ khoảng 5 giây, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn bao gồm gồm 4 chữ số

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

 • Bước 3: Nhập mã này vào và chọn “Xác thực” để hoàn thành các bước để xác thực số điện thoại. Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh”
 • Bước 4: Tiếp theo đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn click nút “Chưa gửi”. Bây giờ hãy kéo xuống dưới click chữ “Tải lên” để upload ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe (đây chính là tài liệu định danh chính).

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

 • Bước 5: Sau khi tải lên xong, một cửa sổ mở lên bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật”

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

 • Bước 6: Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

 • Bước 7: Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng của bạn, trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày/tháng/năm đăng ký tài khoản”.

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

 • Bước 8: Tải lên tài liệu định danh phụ. Bạn hãy chọn một loại tài liệu khác với tài liệu mà bạn xác lúc nảy. Ví dụ bạn dùng thẻ Căn cước công dân xác minh từ đầu. Bây giờ, bạn có thể chọn Passport, hóa đơn điện nước, giấy phép lái xe,… Lưu ý: Các tài liệu định danh phụ phải có xuất hiện tên của bạn.

  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích một chút thời gian này bạn chờ 1-2 phút.

Hướng dẫn cách NẠP / RÚT tiền trên sàn Remitano

Thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VND

Trước khi hướng dẫn mọi người mua bán giao dịch trên Remitano, mọi người cần phải thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví bởi vì:

 • Khi muốn bán giao dịch trên Remitano thì sàn sẽ yêu cầu nhập số tài khoản Vietcombank để người mua thanh toán tiền qua tài khoản.
 • Rút tiền từ Remitano thì không cần nhập lại thông tin tài khoản vì đã điền số tài khoản từ trước.

  Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng sàn Remitano
  Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng sàn Remitano

Hướng dẫn Nạp tiền vào Remitano

Để bắt đầu giao dịch, bạn sẽ Nạp VND vào ví. Chọn Bảng điều khiển -> Nạp. Sau đó sẽ chuyển khoản theo thông tin sàn cung cấp.

>> Đăng ký tài khoản:https://remitano.com/

 • Bước 1: Tại trang chủ, bạn cọn Mua ngay, hoặc có thể chọn Nạp trong trang bảng điều khiển. Trong hình mình ví dụ là mua USDT bạn có thể chọn coin khác để nạp

  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano

 • Bước 2: Bạn nhập số lượng usdt cần mua ví dụ là $100

  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

 • Bước 3: Danh sách người bán và phương thức bán ví dụ như qua ngân hàng hoặc Momo. Bạn chon vào Mua ngay

  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

 • Bước 4: Thông tin tài khoản bạn cần chuyển hiện ra. Bạn sẽ chuyển tiền qua thông tin này. Lưu ý cần chính xác stk, tên tk và số tiền nha.
 • Bước 5: Bạn gửi hình chụp chuyển khoản cho người bán để xác nhận.
 • Bước 6: Hoàn thành những bước trên là đã hoàn thành việc mua coin bây giờ bạn hãy kiểm tra trong ví của mình nha. Hãy chờ 1 đến 5 phút sẽ có coin trong ví của bạn nha.

Lưu ý:

 • Remitano có nhiều tài khoản ngân hàng nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác nhau. Đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản của sàn Remitano. Sàn sẽ không thu phí chuyển tiền, nhưng bạn sẽ mất phí chuyển tiền do khác ngân hàng.
 • Ngoài ra, nếu bạn không muốn nạp tiền vào ví mà muốn mua tiền ảo trực tiếp luôn, thì các bạn chọn coin muốn mua tại Chọn coin khác -> Mua ngay -> Nhập số lượng coin muốn mua
 • Giá sẽ chênh lệch giữa các người bán và sẽ thay đổi liên tục.
 • Sau khi mua coin thành công, các bạn vào ví để kiếm tra coin đã vào ví với đúng số lượng mà bạn đã mua chưa nhé. Thường là sẽ đúng, nếu sai sót các bạn cứ mạnh dạn inbox hỏi team support

Hướng dẫn rút tiền từ Remitano về ngân hàng

Cũng tương tự như với việc mua Bitcoin, trước khi muốn bán Bitcoin thì bạn cũng cần phải có Bitcoin trong ví BTC trên Remitano. Có cách để bạn bán coin để có tiền mặt về tài khoảng ngân hàng của bạn:

 1. Rút từ ví Vietnamese Đồng ( lưu ý: trong ví phải có tiền). Các bạn chọn Bảng điều khiển -> Ví -> Vietnamese Đồng : chọn Rút tiền -> Nhập số tiền VND cần rút. Sau đó, nhập số tài khoản chính chủ (họ tên chủ thẻ khớp họ tên mà xác minh danh tính với sàn). Cuối cùng, chờ vài phút là tiền vào tài khoản.

  Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

 2. Bạn đang có coin mà muốn bán coin đó để lấy tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Ví dụ: bạn có 1 BTC, giá 1BTC = 1 tỷ và bạn muốn bán Bitcoin rồi chuyển 1 tỷ này về tài khoản ngân hàng của bạn. Thì việc đầu tiên, các bạn phải bán 1 BTC này ra VND, rồi từ ví Remitano Vietnamese Đồng này, rút tiền về tài khoản Ngân hàng của bạn được. Bạn chọn lệnh Bán ngay để bán Bitcoin này.

Hướng dẫn cách NẠP / RÚT coin trên sàn Remitano

Hướng dẫn Nạp coin vào Remitano

 • Bước 1: Tại Bảng điều khiển -> -> chọn Nạp -> copy địa chỉ Ví
 • Bước 2: Dán địa chỉ ví này vào sàn/ví khác mà bạn để lệnh rút.

  Hướng dẫn nạp coin trên sàn Remitano
  Hướng dẫn nạp coin trên sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

Hướng dẫn Rút coin trên Remitano

 • Bước 1: Tại Bảng điều khiển -> -> chọn Rút tiền
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy nhập địa chỉ ví cần chuyển tơi và nhập số lượng coin cần chuyển đi. Lưu ý chọn đúng định dạng ví nếu không sẽ bị mất coin nha.
 • Bước 3: Hoàn tất bước nhập thông tin bạn bấm Gửi là hoàn thành việc rút coin trên sàn Remintano

  Hướng dẫn rút coin trên sàn Remitano
  Hướng dẫn rút coin trên sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

Lưu ý: Địa chỉ RÚT coin không được chia sẽ cho bất kỳ ai để tránh bị mất coin và ngược lại địa chỉ NHẬN có thể public. Bên dưới là địa chỉ NẠP Bitcoin. Và quá trình rút nếu sàn yêu cầu bạn cung cấp mã Authy,… (bảo mật 2FA) thì bạn điền đầy đủ. 

Khi rút coin, người rút phải trả phí rút cho sàn Remitano, nên cân nhắc lượng coin cho phù hợp để tránh tốn phí rút quá nhiều. Sàn Remitano hiện thu phí khá chát. Nhưng nếu bạn là người Việt Nam, mới tìm hiểu về bitcoin, thì sàn giao dịch tiền ảo uy tín như sàn Remitano cũng đáng để lựa chọn.

>> Đăng ký tài khoản:https://remitano.com/

Remitano hỗ trợ ngân hàng nào?

HSBC
ACB (Ngân hàng Á Châu)
Vietinbank
Agribank
Sacombank
NamABank
Vietcombank
Eximbank
BIDV
DongA Bank
Maritime Bank
Techcombank
VPBank
PVcom Bank
SHBank
HDBank
LienVietPostBank
SeABank
ABBank
BacABank
VIBBank
Thẻ ATM (Smartlink)
MB (Ngân hàng quân đội)
ViettelPay
TPBank

Hướng dẫn sử dụng Remitano Invest

Remitano Invest là gì?

Công cụ Invest của sàn Remitano là kênh đầu tư hiệu cho những nhà đầu tư để lướt sóng, sử dụng một số coin có vốn hóa lớn theo xếp hạng trên coinmarketcap Lưu ý: đây là công cụ cho những nhà đầu tư đã có hiểu biết nhất định về thị trường này và có lượng vốn KHÁ. Do đó, nếu bạn là người mới nên tìm hiểu kỹ để tránh TOANG nhé.

Sàn Binance – Tìm hiểu & Hướng dẫn chi tiết sàn Binance

Hướng dẫn sử dụng công cụ Invest:

 • Bước 1: Truy cập link: https://remitano.com/invest/
 • Bước 2: Chọn Invest -> lựa chọn coin mà bạn muốn đầu từ -> sau đó,chọn Mua
 • Bước 3: các bạn điền số lượng Binance coin muốn mua và bấm Tạo đầu tư (đối với Invest Normal).

  Hướng dẫn Invest trên sàn Remitano
  Hướng dẫn Invest trên sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano

Lưu ý:

 • Giá của lệnh đầu tư sẽ được cập nhật liên tục
 • Khoản đầu tư của bạn sẽ thay đôi cho đến khi bạn chọn Tạo đầu tư.
 • Khi đóng lệnh, số tiền lời sẽ được cộng vào số dư Binance coin của bạn
 • Phí Invest sẽ là 1% cho mỗi đầu tư có lời. Nếu đầu tư đó bạn bị lỗ thì sẽ không bị tính phí này.

Hướng dẫn sử dụng Swap trên sàn Remitano

Swap trên sàn Remitano là gì?

 • Swap là một tính năng chuyển đổi các loại đồng tiền điện với nhau trên sàn Remitano một cách nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản.
 • Đối với BTC, ETH, USDT bạn có thể Swap sang các coin của Invest và các coin chính ở giao dịch P2P. Các coin ở mục Invest bạn có thể Swap trở lại BTC, ETH, USDT mà cần phải đóng lệnh Invest.
 • Phí Swap là 0.25% cho mỗi lần chuyển đổi.

Cách sử dụng Swap trên sàn Remitano

 • Bước 1: Bạn truy cập Bảng điều khiển và chọn Ví
 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử bạn đang muốn swap

  Hướng dẫn Swap trên sàn Remitano
  Hướng dẫn Swap trên sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano

 • Bước 3: Chọn loại tiền mà bạn sẽ swap sang -> Nhập số lượng bạn muốn swap
 • Bước 4: Nhấn vào nút Swap và Xác nhận là xong

Lưu ý: Số coin mà bạn nhận được có thể hơi khác do thị trường luôn biến động liên tục.

Câu hỏi thường gặp sàn Remitano

 1. Rút tiền từ Remitano về Vietcombank mất bao lâu?
  Theo kinh nghiệm, nếu bạn thao tác chính xác, đầy đủ thông tin thì khoảng 3 phút -15 phút là có thẻ nhận tiền. Bạn nên sử dụng tài khoản Vietcombank hoặc Techcombank để giao dịch thực hiện nhanh và thuận tiện nhất.
 2. Sàn Remitano của nước nào?
  Ra đời rất sớm ở Việt Nam nhưng hiện nay Remitano hoạt ở hơn 30 quốc gia khác nhau. Đây là sàn giao dịch Crypto hoạt động 24/7 và luôn luôn hỗ trợ khách hàng rất tốt.
 3. Hướng dẫn bảo mật sàn Remitano như thế nào?
  Khi giao dịch trên sàn Remitano bạn nên xác minh danh tính cá nhân và nên bật bảo mật 2 lớp bằng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật cũng như để bảo vệ tài sản của bạn.
 4. Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?
  Không! Rất đơn giản! Như đã hướng dẫn trên bài viết, bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua Bitcoin, ngay sau đó số BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn trên trong chưa đầy 1 phút.
 5. Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?
  Tương tự như khi mua, lúc cần bán bạn chỉ cần nhấn nút “Bán Ngay” sau đó chọn người muốn mua. Bitcoin của bạn sẽ được bán thành VNĐ trong một vài giây.
 6. Rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng như thế nào?
  Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng trên sàn Remitano, sau đó thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng. Thao tác rút VNĐ đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút!
 7. Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ, quốc gia giao dịch:
  Bên dưới cùng góc trái trang web bạn sẽ có tùy chọn để thay đổi.

Những lưu ý khi giao dịch tại Remitano

 1. Những lưu ý khi giao dịch tại Remitano
  Khi nạp bạn phải chuyển tiền đúng thông tin mà hệ thống đã cung cấp, bao gồm số tài khoản, số tiền và nội dung. Nếu chuyển sai sẽ mất thời gian hai bên.

  Remitano có nhiều tài khoản nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác, đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản của Remitano. Bạn chỉ cần làm đúng như hướng dẫn là tiền sẽ vào Ví VND.Trước khi nạp tiền bạn nên tạm dừng quảng cáo mua, vì có thể quảng cáo của bạn bị sai giá khi có tiền trong ví vnđ quảng cáo sẽ hiện lên với giá sai đó.Bạn nên nạp tiền từ 7h-21h, trong khoảng thời gian này bạn nạp đúng sẽ vào Ví VND ngay lập tức. Từ 21h trở đi có thể sẽ chậm hơn từ 1-2 tiếng, có khi tài khoản ngân hàng của Remitano lỗi đột xuất thì sáng hôm sau mới được ghi có vào số dư VND.
 2. Lưu ý khi nạp và rút Bitcoin/Ethereum/
  Bạn bắt buộc phải kiểm tra lại địa chỉ sau thực hiện thao tác copy và paste. Hiện nay có rất nhiều phần mềm độc hại làm thay đổi địa chỉ ví của bạn nên bạn phải kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển bitcoin và trước khi nhập địa chỉ khi mua. Nếu khi paste ra thấy khác với địa chỉ của bạn, bạn nên dừng giao dịch lại và cài lại thiết bị của bạn.Khi nạp hoặc rút thì bạn phải đợi có 1 xác nhận của Blockchain network để Bitcoin/Ethereum/… cập nhập vào ví của bạn, cái đó tự động nên bạn chỉ cần đợi, không cần làm gì thêm. Bạn nên chọn phí chuyển cao để nhanh có xác nhận hơn.
 3. Lưu ý khi rút tiền từ ví VND
  Bạn phải nhập đúng tên và số tài khoản ngân hàng.
  Tối đa cho một lần rút là 300,000,000 VND và phí cố định là 7,700 VND
  Bạn đợi 5-10 phút sau khi thực hiện lệnh rút và kiểm tra trên iBanking.
  Nếu sau 30 phút vẫn chưa thấy tiền tài khoản, hãy liên hệ với chúng tôi kèm theo mã rút có dạng W123456789, để chúng tôi kiểm tra và xử lý cho bạn.
 4. Lưu ý khi mua Bitcoin/Ethereum/…
  Kiểm tra kĩ địa chỉ ví Bitcoin/Ethereum/…, nếu paste ra thấy khác bạn phải dừng giao dịch lại ngay.
  Bạn nên chọn người bán cùng ngân hàng với bạn để giao dịch nhanh chóng.
  Đối với những giao dịch không có chữ ” tôi đã chuyển tiền ” có nghĩa là bạn chuyển tiền vào tài khoản của Remitano, bạn chỉ cần chuyển đúng nội dung và số tiền là giao dịch sẽ tự hoàn tất.
 5. Lưu ý khi bán Bitcoin/Ethereum/…
  Chuyển đúng địa chỉ chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu chuyển sai chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.Tuyệt đối không được xác nhận “tôi đã nhận tiền” khi chưa nhận được tiền từ người mua.Từ 18h trở đi SMS của Vietcombank báo chậm bạn nên đăng nhập vào iBanking để kiểm tra.Khi nhận được đủ tiền từ giao dịch, bạn phải xác nhận “tôi đã nhận tiền” để xác nhận giao dịch cho người mua.Đối với những giao dịch không có chữ “tôi đã nhận tiền” có nghĩa là người mua chuyển tiền vào Ví VND và Remitano sẽ ghi có VND vào số dư Remitano của bạn.

Tổng kết về hướng dẫn Remitano

Remitano là một trong những sàn giao dịch chấp nhận tiền VND đầu tiền ở Việt Nam và có ngôn ngữ tiếng Việt, kèm theo những ưu điểm khác như giao dịch nhanh, giao diện đơn giản và đăng nhập dễ dàng. Tuy vậy, phí giao dịch khá cao so với nhiều sàn khác. Qua bài  hướng dẫn Remitano cách đăng ký và sử dụng từ A-Z sẽ giúp các bạn nắm rõ nhất về sàn Remitano. Có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại comment mình sẽ giải đáp cho các bạn nha. Cảm ơn.

2 COMMENTS

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 month ago

[…] Remitano được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao. […]

trackback
29 days ago

[…] Sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano chi tiết […]