Thursday, August 5, 2021
Home Sàn giao dịch Sàn 5ROI Global là gì? Hướng dẫn sàn 5ROI chi tiết

Sàn 5ROI Global là gì? Hướng dẫn sàn 5ROI chi tiết

Nhu cầu giao dịch tiền điện tử tại thì trường Việt Nam tăng mạnh, từ đó nhiều sàn giao dịch được ra đợi như Attlas Exchange và vừa qua 5ROI Global cũng cho ra mắt sản phẩm sàn giao dịch Exchange của mình với nhiều tính năng ưu Việt và dễ dàng sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết hướng dẫn sàn 5ROI Global và thông tin về ROI Token mới nhất để bạn cùng nắm, giao dịch tốt nhất nhé.

Sàn 5ROI Global là gì?

Tìm hiểu Attlas là gì? Hướng dẫn Attlas Exchange 

5ROI Global là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài chính đa ứng dụng có trụ sở chính tại Cayman. 5ROI Global cung cấp nền tảng để giao hàng loạt các đồng tiền điện tử khác nhau trên thế giới.

Sàn 5ROI Global là gì
Sàn 5ROI Global là gì – Hướng dẫn sàn 5roi global

5ROI có mức phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh với các dịch vụ tài chính điện tử: Spot, Futures, IEO, Credit line, Staking, OTC…mang lại cho nhà đầu tư không gian tài chính đa dạng và tiềm năng. 5ROI hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng như đa thiết bị với tính an toàn và bảo mật cao nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, 5ROI Global còn kỳ vọng góp phần xây dựng và phát triển thị trường tiền điện tử toàn cầu phát triển hoàn thiện, phục vụ tối ưu nhất cho tất cả người dùng trên toàn cầu tiếp cận thị trường này.

5ROI cung cấp các dịch vụ quản lý, giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng với sứ mệnh tạo ra bước đột phá trong nền công nghệ blockchain. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dùng các giải pháp tài chính thông minh từ việc ứng dụng công nghệ blockchain đến AI đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro, tối ưu hóa chi phí và đơn giản hóa mối quan hệ giữa các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cộng đồng.

Theo thông tin được biết sàn giao dịch 5ROI do đội ngũ Việt Nam lập trình. Là đối tác của Ola cityHeadcapital. Đây cũng là một điều vui khi Việt Nam có những sân chơi như thế này.

RENEC là gì? Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Tìm hiểu Ưu điểm & Nhược điểm của sàn 5ROI Global

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trên toàn thế giới, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều rào cản bất cập dẫn đến việc người dùng khó tiếp cận cũng như tham gia giao dịch tại thị trường tiềm năng này, một số vấn đề gặp phải của đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Dưới đây là Ưu điểm & Nhược điểm của sàn 5ROI Global:

Ưu điểm của sàn 5ROI Global

 • Không mất phí nạp tiền: Bạn sẽ hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng Coin nào vào sàn.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: 5ROI Global luôn đề cao sự tối ưu trong trải nghiệm của người dùng thông qua thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hướng đến mục đích đơn giản hoá cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống 5ROI Global hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ cho người dùng, giúp việc giao dịch của các nhà đầu tư trên toàn cầu trở nên thuận tiện hơn.
 • Chính sách thưởng khá hấp dẫn: Bạn sẽ nhận được Roi Token từ việc tìm thêm người mới tham gia
 • Tốc độ xử lý nhanh & chính xác: Bằng việc hợp tác và kết nối với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, 5ROI Global tạo ra hệ thống giao dịch với khả năng thanh khoản cao lên đến hàng tỷ USD mỗi ngày. Hơn hết, nhờ vào thanh khoản cao 5ROI Global còn đem đến giải pháp về tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn và tăng độ chính xác cho phân tích kỹ thuật của hệ thống.
 • Tiêu chuẩn bảo mật cao & mới nhất: Bảo mật thông tin, bảo mật về an ninh hệ thống luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng hệ thống tài chính theo tiêu chuẩn bảo mật cao và mới nhất.
 • Giải pháp cho các Startup: Thông qua tính năng IEO (Initial Exchange Offering) 5ROI Global đem đến giải pháp giúp các doanh nghiệp startup dễ dàng tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí marketing. Đồng thời đơn giản hoá trong việc tiếp cận các nhà đầu tư, cũng như hàng triệu khách hàng, đối tác tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ.

Nhược điểm sàn giao dịch 5roi là gì?

 • Thông tin của đội ngũ sáng lập còn chưa minh bạch trên sàn. Điều này làm cho nhiều người vẫn còn ái ngại khi muốn tham gia vào sàn.
 • Sàn chưa hỗ trợ giao dịch Margin, nên cũng bỏ lỡ một số lượng lớn thành viên chuyên Trade Margin.
 • Vì là sàn giao dịch khá mới trên thị trường nên số lượng thành viên tham gia chưa đông, chưa tạo được sự tin tưởng từ cộng đồng người dùng.

Thông tin về ROI Token

ROI Token là gì?

ROI là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI Global. ROI token chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, sẽ được phát hành với một số lượng giới hạn nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động giao dịch trên 5ROI. Mục đích sử dụng ROI tại 5ROI Global chủ yếu để thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

Hướng dẫn cách kiếm ROI Token - Airdrop ROI token
Hướng dẫn cách kiếm ROI Token – Airdrop ROI token – ROI Token là gì?

Với số lượng ROI Token trong sàn có giới hạn, sàn giao dịch 5roi sẽ kết thúc sớm chương trình ngay khi hoàn thành mục tiêu. Vì vậy các bạn hãy tham ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận ROI Token chỉ với các thao tác siêu dễ nhé.

Kế hoạch và phân phối ROI Token

Tổng số lượng ROI token được phát hành là 50.000.000.000 ROI (50 tỷ ROI) với giá ban đầu là $0.001. Lượng token được phân bổ cho mỗi ví như sau:

Kế hoạch phân phối ROI TOKEN
Kế hoạch phân phối ROI TOKEN – ROI Token là gì?

Kế hoạch sử dụng vốn: Việc bán token từ ví của Quỹ phát triển sẽ được sử dụng cho việc quản lý của công ty. Sự phân bổ cụ thể được thể hiện trong sơ đồ dưới đây:

Kế hoạch sử dụng vốn ROI Token
Kế hoạch sử dụng vốn ROI Token – ROI Token là gì?

Kế hoạch IEO ROI Token: Theo kế hoạch phân bổ, 20% ROI Token sẽ được dành cho hoạt động chào bán IEO trên chính nền tảng 5ROI Global. Giá Public Sale chính thức là $0.001. Chúng tôi dự kiến sẽ tiến hành chương trình IEO ROI token vào ngày 08/08/2021.

Kế hoạch IEO ROI Token
Kế hoạch IEO ROI Token

Đăng ký tài khoản: https://www.5roi.com/register

Sàn 5ROI là một sàn giao dịch mới ra vì vậy để thu hút thành viên mới tham gia 5roi thực hiện chương trình tiếp thị liên kết với phần thưởng hấp dẫn. Thông tin chương chình như sau:

Chương trình này sẽ được diễn ra từ ngày 06/06/2021 – 31/08/2021 dành cho toàn thể các thành viên của 5ROI Global trên toàn cầu.

Cách thức nhận ROI Token:

 • Hoàn thành xác thực KYC: 5000 ROI
 • Giới thiệu trực tiếp bạn bè tham gia giao dịch tại 5ROI Global: 2500 ROI/lần giới thiệu
 • Lượt giới thiệu gián tiếp bạn bè tham gia giao dịch tại 5ROI Global: 250 ROI/lần giới thiệu

Lưu ý: Bất kỳ thành viên nào khi tham gia vào hệ thống từ 06/06/2021 đều được tham gia chương trình Airdrop và nhận ROI miễn phí.

Hướng dẫn chi tiết như sau:

Hướng dẫn cách kiếm ROI Token - Airdrop ROI token
Hướng dẫn cách kiếm ROI Token – Airdrop ROI token – ROI Token là gì?

 • Vậy là tất cả thành viên mới đăng ký và xác minh tài khoản thành công sẽ nhận được 100.000đ và giới thiệu người khác đăng ký và xác minh danh tính xong sẽ được 50.000đ / 1 người.
 • Người mà được bạn giới thiệu lại tiếp tục tuyển người mới thì số tiền bạn nhận là 5000đ / người. Nếu như bạn chăm chỉ mượn máy bạn bè đăng ký hoặc đăng bài lên facebook thì thu nhập tiền triệu / ngày khá đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh danh tính 5ROI Global

Để đăng ký tài khoản và xác minh trên sàn 5roi Global cũng khá đơn giản và nhanh chóng vì hiện nay sàn đã có hỗ trợ sẵn tiếng Việt cho các bạn thuận tiện rồi, bạn có thế thay đổi ngôn ngữ ở góc phải phía trên để dễ thực hiện nha.

Đăng ký tài khoản sàn 5ROI Global

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ: https://www.5roi.com/register
 • Bước 2: Các bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn bao gồm:+ Email: Địa chỉ email mà bạn đang dùng.
  + Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu này cần dài ít nhất 6 chữ số.
  + Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên.
  + Mã mời: 3KTOTs

  Đăng ký tài khoản sàn 5ROI Global
  Đăng ký tài khoản sàn 5ROI Global

 • Bước 3: Nhập mã xác minh gửi về email => Chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý Điều khoản sử dụng và bảo mật“.

  Đăng ký tài khoản sàn 5ROI Global - Xác minh email
  Đăng ký tài khoản sàn 5ROI Global – Xác minh email

 • Bước 4: Cuối cùng, nhấn vào ĐĂNG KÝ

Như vậy là các bạn đã đăng ký xong tài khoản. Bạn đăng nhập vào sàn sau đó KYC để nhận 5,000 ROI tương đương 100.000 vnđ.

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn 5ROI Global (KYC)

Bạn tiếp tục làm những bước tiếp theo để được nhận thưởng 5,000 ROI như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập và chọn Cài đặt tài khoản trên cùng bên phải.
 • Bước 2: Tại mục Cài đặt tài khoản, chọn Xác minh ID.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin xác minh: Quốc tịch của bạn , Họ & Tên, Loại ID (CMND/CCCD, Giấy phép lái xe, Hộ chiếu, khác), số ID hợp lệ.
 • Bước 4: Tải ảnh tự chụp có giấy tờ tùy thân hợp lệ của bạn tại trang Xác minh ID – Advanced.

  Tải lên hình ảnh mặt trước ID ( giấy tờ tùy thân ) của bạn.
  Tải lên hình ảnh mặt trước ID ( giấy tờ tùy thân ) của bạn.

  Tải lên hình ảnh chân dung với ID (giấy tờ tùy thân) của bạn, cùng với giấy ghi chú Tên, 5ROI Global, và ngày KYC.

  Xác minh tài khoản sàn 5ROI Global
  Xác minh tài khoản sàn 5ROI Global

Lưu ý:

 • Hình ảnh tải lên phải rõ ràng và không bị mờ. Hình ảnh phải có chất lượng cao.
 • Kích thước không lớn hơn 10mb. Định dạng: jpg, png, jpeg.
 • Thời gian phê duyệt ID có thể trong vòng 24h bạn có thể lấy link đi tuyển ref luôn.

Cách bảo mật 2FA sàn 5ROI Global

Để kích hoạt bảo mật 2FA, bạn có thể kích hoạt bằng số điện thoại hoặc bằng Google Authenticator. Để an toàn hơn, bạn nên kích hoạt bảo mật 2FA nhé.

Hướng dẫn xác thực GA tài khoản sàn 5ROI Global
Hướng dẫn xác thực GA tài khoản sàn 5ROI Global – Hướng dẫn sàn 5ROI

 • Bước 1: Đăng nhập và chọn Cài đặt tài khoản trên cùng bên phải.
 • Bước 2: Tại mục Cài đặt tài khoản, chọn Xác thực Google.
 • Bước 3: Dùng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy quét Mã QR
 • Bước 4: Nhấn Gửi mã để lấy mã Email, sau đó nhập Mã Email và Mã 2FA -> Nhấn Xác minh.

Với việc xác minh số điện thoại và email bạn có thể làm tương tự như những bước ở trên. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để tụi mình hướng dẫn nha.

Cách tham gia nhận ROI tại sàn giao dịch 5roi Global?

Có 2 cách để thành viên có thể nhận được ROI tại sàn giao dịch 5ROI Global: từ việc lưu trữ OLA và việc tham gia gói Staking. Bài hướng dẫn sau sẽ lấy ví dụ rút tiền từ VNDC Wallet Pro về 5ROI, qua đó các thành viên có thể lựa chọn tham gia lưu trữ OLA hoặc Staking.​

Cách rút tiền OLA từ ví VNDC Wallet Pro về 5ROI

 • Bước 1: Đăng nhập vào sàn giao dịch 5roi, kích chọn vào My Wallet rồi chọn chọn Deposit đồng OLA.
 • Bước 2: Thực hiện việc sao chép địa chỉ ví OLA.
 • Bước 3: Đăng nhập ứng dụng VNDC Wallet Pro, chọn đồng OLA.
 • Bước 4: Chọn Gửi On-Chain (BEP20).
 • Bước 5: Dán địa chỉ vừa sao chép tại 5ROI ở mục Địa chỉ ví On-Chain. Nhập số lượng OLA muốn rút, và chọn Gửi.
 • Bước 6: Nhập mã OTP được về điện thoại. Hoàn tất rút tiền.

Lưu ý: Số lượng OLA lưu trữ tối thiểu từ 50.000 OLA​.

Tham gia Staking tại sàn giao dịch 5ROI Global

Việc lưu trữ tiền điện tử trong ví để nhận thưởng sẽ giúp người dùng tăng tài sản của họ một cách nhanh chóng nhất. Vậy tham gia Staking tại sàn giao dịch này như thế nào? Có khó không?

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào sàn giao dịch, kích chọn mục Staking trên giao diện chính.
 • Bước 2: Chọn và tham gia gói Staking OLA mà bạn mong muốn.
 • Bước 3: Nhập số lượng OLA và bấm Confirm Staking.

Chương trình Airdrop ROI của Ola City phối hợp cùng 5ROI Global đợt 1 diễn ra trong vòng 99 ngày bắt đầu từ 5:00 (UTC) ngày 20/05/2021. Cùng nắm bắt cơ hội để được Airdrop ROI ngày càng đầy ví các bạn nhé!

Rút tiền từ 5ROI Global về tài khoản ngân hàng

Sau khi nhận được 100.000d từ việc đăng ký tài khoản và hoa hồng 50.000d / mỗi lượt giới thiệu các bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng việt nam.

Các bạn vào mục OTC chọn tôi muốn bán, Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin ngân hàng mà bạn đã nhập lúc KYC hoặc bạn có thể nhập thông tin mới.

Rút tiền về tài khoản 5ROI Gloabal
Rút tiền về tài khoản 5ROI Gloabal – Hướng dẫn sàn 5ROI

Đăng ký tài khoản: https://www.5roi.com/register

Sản phẩm cung cấp của 5ROI Global

Sang giao dịch năm rồi tập trung các tính năng giao dịch tài chính sau: Spot, Futures, Launchpad, Credit line, Staking…​

 • Spot (Giao dịch tiền điện tử giao ngay): Là việc mua bán một số lượng ngoại tệ được thực hiện giữa hai bên theo tỷ giá giao ngay tại thời điểm giao dịch và kết thúc thanh toán trong vòng hai ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày cam kết mua bán.​
 • Futures: Với hợp đồng tương lai, bạn có thể tận dụng biến động giá. Bất kể giá tăng hay giảm, hợp đồng tương lai cho phép bạn tham gia vào các phong trào của tiền điện tử một cách dễ dàng. Nói cách khác, bạn có thể suy đoán về giá của tiền điện tử thay vì mua chính tài sản cơ bản.​
 • Launchpad: Là nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự án được niêm yết trên Launchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó,…​
 • Credit line: Credit Line là tính năng cho vay dưới dạng thế chấp tài sản số. Người dùng sở hữu các loại tài sản crypto có thể sử dụng thế chấp với các hạn mức khác nhau. Số tiền giải ngân sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản tại thời điểm sử dụng dịch vụ.​
 • Staking: Lưu trữ tiền điện tử trong ví để nhận tiền thưởng và giúp người dùng tăng tài sản của họ một cách thụ động, nhanh chóng và bền vững.​
 • OTC (giao dịch trực tuyến): Là các giao dịch riêng tư để mua và bán tiền điện tử. Chúng không được thực hiện thông qua giao dịch thông thường và do đó không được hiển thị trong bất kỳ sổ đặt hàng công khai nào, điều đó có nghĩa là tăng sự riêng tư cho cả người mua và người bán.​

Phí giao dịch trên sàn 5ROI Global 

Tại 5ROI Global bạn chỉ cần Hold USDT là bạn sẽ được giảm ngay phí giao dịch Spot & Futures từ 0.08% về còn 0.03%, với mức phí này thì được đánh giá là cực thấp so với các sàn giao dịch khác.

 • Phí nạp: Miễn phí.
 • Phí rút coin & token: Tùy thuộc vào từng loại coin, rút tối thiểu.

Phí nạp tiền thì sàn 5roi Global sẽ miễn phí cho bạn. Còn phí rút tiền từ 5roi sẽ tùy vào loại Coin mà bạn rút. Còn phí rút thì tùy vào loại Coin mà bạn giao dịch. Người dùng cần phải đăng nhập vào tài khoản và truy cập trang rút tiền để kiểm tra phí rút tiền cho từng loại tiền ảo.

Trang rút tiền cũng nêu rõ giới hạn rút tối thiểu hoặc tối đa cho mỗi loại giao dịch. Các giới hạn được chỉ ra liên quan đến việc rút tiền điện tử cụ thể cho một giao dịch duy nhất. Giới hạn hàng ngày trong 24 giờ có thể được nâng lên và nếu người dùng muốn yêu cầu giới hạn hàng ngày lớn hơn.

Mời bạn tìm hiểu thêm biểu phí chi tiết: Tại đây.

Thông tin sàn giao dịch 5roi Global

Kết luận

Nền tảng giao dịch 5roi dù mới ra đời nhưng mang đến sức hút vô cùng độc đáo. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng các giải pháp tài chính thông minh từ việc ứng dụng công nghệ Blockchain, AI…..Mà còn giúp giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra, tối ưu hóa chi phí và đơn giản hóa các mối quan hệ giữa nhà đầu tư, doanh nghiệp và cộng đồng. Bên cạnh đó, sàn 5roi cũng mang đến tốc độ bảo mật cao nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho nhà đầu tư.

Hy vọng rằng, với bài viết “Sàn 5ROI Global là gì? Hướng dẫn 5ROI chi tiết” trên đây, đã phần nào giúp các bạn có hiểu rõ hơn về sàn giao dịch mới ra đời nhưng đã cực HOT này rồi. Còn có thắc mắc nào nữa, bạn để lại comment bên dưới bài viết để tụi mình giải đáp kịp thời giúp bạn. Cũng đừng quên theo dõi thêm các bài viết hữu ích khác của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments