Thursday, August 5, 2021
Home Sàn giao dịch Attlas là gì? Hướng dẫn Attlas Exchange chi tiết

Attlas là gì? Hướng dẫn Attlas Exchange chi tiết

Attlas Exchange là một trong những dự án tiền mã hóa Việt Nam được thị trường theo dõi nhất hiện nay. Ra mắt vào ngày 15/06, Attlas Exchange đang triển khai một loạt chương trình với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người dùng mới, sẽ giải quyết những khó khăn thường gặp phải của người Việt Nam khi tiếp cận với Crypto. Qua bài viết chúng ta cùng tìm hiểu Attlas Exchange là gì? và hướng dẫn Attlas Exchange chi tiết cho bạn.

Attlas Exchange là gì?

Theo thống kê Người tiêu dùng Toàn cầu của Statista năm 2020, Việt Nam đứng thứ 2 trong danh sách các quốc gia có độ phổ biến tiền điện tử lớn nhất thế giới, với 21% người được hỏi cho biết đã từng giao dịch và sở hữu tiền điện tử.

Trong quá trình đầu tư trên các sàn giao dịch quốc tế, các nhà đầu tư Việt gặp không ít vấn đề rắc rối trong quá trình giao dịch, dẫn đến hiệu quả đầu tư còn hạn chế và tốn nhiều thời gian.

Attlas Exchange là gì?
Attlas Exchange là gì?  Hướng dẫn Attlas Exchange

Attlas Exchange là sàn giao dịch tài sản số cho người Việt. Nền tảng ra đời với mong muốn giúp các nhà đầu tư Việt khắc phục các vấn đề đặc thù thường gặp, đơn giản hóa quá trình giao dịch và mang lại hiệu quả cao hơn cho hoạt động đầu tư.

Tại thời điểm bài viết, sàn đã niêm yết 204 loại tiền mã hóa.Các tính năng chính dự kiến sẽ được phát triển trên sàn Attlas Exchange bao gồm: Spot, Futures, Margin, Masterify, IEO,…

==> Đăng ký tài khoản: https://attlas.io/

Sàn Attlas đã chính thức hợp tác với nền tảng VNDC thông qua 2 nền tảng Attlas Exchange và VNDC Wallet. Một số yếu tốt được 2 bên thỏa thuận và thực hiện:

 • Attlas Exchange sẽ sử dụng VNDC Stablecoin làm tài sản cơ sở chính để giao dịch trong toàn bộ hệ sinh thái Attlas.
 • VNDC trực tiếp hỗ trợ Attlas trong việc phát triển mạng lưới người dùng và giới thiệu các chính sách phát triển kinh doanh của Attlas tới đội ngũ đối tác kinh doanh của VNDC.
 • VNDC sẽ cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các loại tài sản số giữa VNDC và Attlas một cách nhanh chóng và miễn phí (tương tự với việc chuyển đổi giữa VNDC và Nami Exchange).
 • VNDC và đội ngũ Attlas sẽ cùng nhau phối hợp để nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm mới, đột phá nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho cộng đồng nhà đầu tư tài sản số tại Việt Nam.

Ưu điểm của Attlas Exchange

Ưu điểm của sàn Attlas Exchange
Ưu điểm của sàn Attlas Exchange – Attlas là gì?

 • Ngôn ngữ Tiếng Việt: Ngôn ngữ sàn đúng về ngữ pháp, văn phong phù hợp cho người Việt.
 • Giao diện tinh gọn: Với Attlas, khách hàng dễ dàng giao dịch ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Attlas chỉ tối ưu hiển thị với 2 cặp đồng tiền cơ sở là VNDC và USDT, thay vì nhiều loại tài sản gây phức tạp cho người sử dụng như một số sàn giao dịch trên thị trường.
 • Nạp/rút siêu tốc: Khi thực hiện giao dịch trên Attlas, khách hàng chỉ cần qua hai bước giao dịch để có thể nạp hay rút VNDC qua tài khoản ngân hàng.
 • Tính năng Attlas Signals Alert: tính năng nổi bật có vai trò đưa ra tín hiệu cảnh báo mua/bán, giúp nhà đầu tư có thể tự động hóa một phần quá trình ra quyết định giao dịch, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Dịch vụ CSKH nhanh chóng: kịp thời giải đáp các thắc mắc hoặc khiếu nại của người dùng phát sinh trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài việc sử dụng trên website, hiện sàn đã ra mắt phiên bản trên mobile với 2 hệ điều hành lớn là iOS và Android.

Hướng dẫn đăng ký sàn Attlas Exchange

Chỉ cần vài bước đơn giản là có thể đăng ký tài khoản Attlas Exchange thành công. Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký bằng tài khoản: VNDC, Apple, Google, Facebook, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng email mới để đăng ký, mời các bạn xem qua hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Vào link https://attlas.io/ để đăng ký và nhận thưởng lên tới 1.000.000 VNDC từ sàn.
 • Bước 2: Điền email, mật khẩu, tích chọn “I hereby … ” -> Nhấn Đăng ký

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Attlas Exchange
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Attlas Exchange – Attlas exchange là gì?

 • Bước 3: Xác minh email kích hoạt đăng ký tài khoản. Nhập Username (Từ 6-15 ký tự, viết liền không dấu) và nhấn

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Attlas Exchange - Xác nhận email
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Attlas Exchange – Xác nhận email

 • Bước 4: Chọn loại tiền bạn muốn sử dụng cho tài khoản (VNDC hoặc USDT)
 • Bước 5: Hãy chọn một thùng qua may mắn để cơ hộ trúng 1.000.000 VNDC

Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Attlas thành công, bây giờ có thể đăng nhập vào để sử dụng sàn Attlas.

Xác minh danh tính tài khoản Attlas Exchange (KYC)

Bạn cần chuẩn bị 03 hình ảnh CMND, CCCD hoặc Passport để tham gia xác minh danh tính (KYC) tài khoản sàn giao dịch Attlas Exchange bao gồm 02 mặt CMND và 01 ảnh Selfie khuôn mặt cầm ảnh CMND.

Xác minh danh tính tài khoản Attlas (KYC)
Xác minh danh tính tài khoản Attlas (KYC) – Hướng dẫn Attlas Exchange

 • Bước 1: Vào mục Profile -> Nhấn Xác minh
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân -> Nhấn Tiếp tục
 • Bước 3: Thêm Phương thức thanh toán bằng cách chọn Ngân hàng và nhập Số tài khoản -> Nhấn Tiếp tục
 • Bước 4: Upload mặt trước, mặt sau (CMND hoặc Hộ chiếu) và chân dung selfie của bạn -> Nhấn Hoàn thành.

Sau khi upload ảnh thành công bạn vui lòng đợi support Attlas Exchange xác minh danh tính cho tài khoản của bạn, mình đã thử thì tầm 30 phút là hoàn thành.

Hướng dẫn tạo bảo mật Google Authenticator (GA)

Hướng dẫn bảo mật GA cho tài khoản Attlas Exchnage
Hướng dẫn bảo mật GA cho tài khoản Attlas Exchnage – Hướng dẫn Attlas Exchange

 • Bước 1: Vào mục Profile -> Nhấn Bảo mật
 • Bước 2: Tích bật nút xác nhận Google
 • Bước 3: Dùng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy quét Mã QR
 • Bước 4: Nhấn Gửi mã để lấy mã Email, sau đó nhập Mã Email và Mã 2FA -> Nhấn Xác minh.

Hướng dấn kiếm tiền với Attlas Exchange

Nhận hoa hồng khi chia sẻ ứng dụng cho bạn bè

Attlas Exchange đang có chương trình giới thiệu và nhận được 25.000 VND cho mỗi người bạn giới thiệu đăng ký tài khoản & KYC thành công. Bạn vào Giới thiệu để lấy link giới thiệu. Cách lấy link giới thiệu như sau:

 • Bước 1: Vào mục Profile -> Giới thiệu (Kiếm tiền)
 • Bước 2: Sao chép đường link giới thiệu của mình để chia sẻ với bạn bè và nhận thưởng. Đơn giản không nào.

Hướng dấn kiếm tiền với Attlas Exchange
Hướng dấn kiếm tiền với Attlas Exchange – Hướng dẫn Attlas Exchange

Chương trình đối tác kinh doanh của Attlas Exchange

Tại ứng dụng Attlas Exchange, ngoài việc kiếm tiền từ giao dịch Mua/bán, người dùng còn có thể kiếm tiền khi trở thành đối tác kinh doanh của Attlas. Để trở thành ĐTKD của Attlas Exchange, người dùng chỉ cần đáp ứng một trong hai tiêu chí:

 • Là đối tác kinh doanh của VNDC
 • Đã giới thiệu thành công ít nhất 01 người dùng tham gia Attlas Exchange

Cơ cấu đối tác kinh doanh (ĐTKD) của Attlas Exchange được chia thành 2 nhóm:

 • Broker: ĐTKD giới thiệu người dùng tham gia Attlas Exchange và được hưởng hoa hồng phát sinh trực tiếp từ giao dịch của người dùng đó.
 • Broker VIP: ĐTKD cấp cao đã giới thiệu Broker cấp dưới tham gia Attlas Exchange. Broker VIP hưởng hoa hồng trực tiếp từ phí giao dịch của người dùng và hoa hồng gián tiếp từ phí giao dịch của người dùng được Broker cấp dưới giới thiệu tham gia Attlas Exchange.

  Đối tác kinh doanh với Attlas Exchange
  Đối tác kinh doanh với Attlas Exchange – Hướng dẫn Attlas Exchange

Khi trở thành Broker/ Broker VIP của Attlas Exchange, bạn sẽ được hưởng phí hoa hồng phát sinh từ giao dịch của người dùng lên đến 40%. Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình đối tác kinh doanh của Attlas Exchange tại đây.

RENEC là gì? Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Sàn MXC – Đánh giá & Hướng dẫn Sàn MXC Exchange

Kế hoạch phát hành ATS – Attlas Token

 • Vào ngày 13/03/2021, Attlas Exchande công bố chính thức kế hoạch mở bán ATS thông qua website Attlas.io và đối tác VNDC.
 • ATS được chính thức được thêm vào danh mục tài sản số được niêm yết trên VNDC Wallet với chương trình tặng thưởng 10 ATS cho toàn bộ người dùng có cấp độ tài khoản từ VIP 2 trở lên.
 • Kể từ lúc này, người dùng VNDC có thể lưu trữ, gửi, nhận On-chain hoặc Off-chain với ATS token ngay trên ứng dụng.
 • VNDC phối hợp với nền tảng Attlas Exchange chính thức khởi động mở bán Attlas Token (ATS) đợt 1 qua VNDC DIPO (VNDC LaunchPad) vào 26/3/2021.
 • Số lượng ATS được mở bán là 10.000.000 ATS, với mức giá ban đầu là 505 VNDC. Giá ATS cập nhật tại thời điểm ngày 17/4/2021 là 4.323 VNDC (tăng gấp 8,56 lần so với mức giá lúc mới ra mắt).
 • Đợt mở bán Attlas Token lần 02 qua nền tảng IEO của Attlas Exchange với số lượng: 10,000,000 ATS dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 07/05/2021.
 • Các tính năng về giao dịch khác như P2P Trading, VNDC Exchange, VNDC Credit Line, VNDC Farming, VNDC Staking,…sẽ được đội ngũ VNDC và Attlas cập nhật liên tục trong thời gian tới.

==> Đăng ký tài khoản: https://attlas.io/

Tìm hiểu về Attlas Token của sàn 

Attlas Token (ATS) là gì?

Attlas Token (ATS) là đồng coin của Dự án Attlas Exchange – là đồng tiền điện tử (tài sản số) được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain.

Tìm hiểu Attlas Token là gì?
Tìm hiểu Attlas Token là gì? Attlas là gì?

ATS sẽ được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái sàn giao dịch Attlas Exchange, bao gồm: trả phí giao dịch, trả lãi vay (Margin, Borrow), phân chia cấp độ người dùng, nâng cấp tài khoản để giảm phí, Attlas Launchpad (IEO),… và các sản phẩm tài chính khác được xây dựng trên nền tảng Attlas.

Ngoài ra, ATS Token cũng được coi như một tài sản đầu tư trên thị trường Crypto, giúp các nhà đầu tư tham gia sở hữu để tìm kiếm cơ hội sinh lời và được chia sẻ lợi ích từ hoạt động kinh doanh của nền tảng Attlas.

Kế hoạch phân bổ Attlas Token – ATS

Tổng nguồn cung của Attlas Token là 100.000.000 ATS: 

 • 50% (tức 50.000.000 ATS) sẽ được mở bán ra công chúng, và được mở khóa ngay khi phát hành
 • 40% (40.000.000 ATS) được phân bổ cho đội ngũ sáng lập, khóa lại và sẽ mở khóa dần trong vòng 4 năm
 • 10% (10.000.000 ATS) được dành cho những nhà đầu tư thiên thần – những người ủng hộ cho dự án ngay từ ngày đầu dự án vẫn còn nằm trên giấy. Số token này cũng được mở khóa ngay khi phát hành.

Tổng kết

Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về Dự án sàn giao dịch Attlas Exchange và đồng coin ATS – Attlas Token của dự án. Cũng như hướng dẫn Attlas Exchange chi tiết cho người mới tham gia.

Định hướng phát triển một sàn giao dịch tài sản số dành riêng cho nhà đầu tư Việt, với những tính năng ưu việt của mình, hứa hẹn rằng Attlas Exchange sẽ là một sàn dao dịch tiềm năng trong năm 2021 này. Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp được nhiều thông tin cho bạn.

1 COMMENT

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 month ago

[…] Tìm hiểu Attlas là gì? Hướng dẫn Attlas Exchange  […]