Wednesday, October 21, 2020
Home MMO Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ...

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp – Trả lãi theo tuần Từ Mỹ

Watford corp tiếp tục là một dự án tốt mà Leader có tiếng tại thị trường HYIP giới thiệu tham gia. Chính sử dày dặn của Leader đó khi giới thiệu hàng loạt các dự án đình đám như Umo-Finance, 8Bit, Alcore nên chúng tôi rất có niềm tin vào dự án mới này.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 1

Watford corp là một tập đoàn được điều hành bởi SEO Watford đến từ Mỹ với 4 công ty con hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau có trụ sở hoạt động ở cả Anh và Mỹ. Những thông tin về CEO cũng như chứng chỉ hợp pháp về giấy tờ đầy thuyết phục, có lẽ Watford Corp sẽ lại là một dự án đình đám cho năm 2020 đầy thách thức này. Watford corp chính thức cho thành viên tham gia cổ phần từ ngày 17/01/2020, vì vậy cơ hội tiên phong vẫn còn cho các bạn.

Richard Watford là một trong những người đó. Ông đã mất tất cả tiền của mình bằng cách đầu tư vào cổ phiếu bất động sản vào năm 2008, tại thời điểm này, khi cả thế giới bị tịch thu bởi một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Những điều này đã không phá vỡ anh ta. Hơn nữa, anh nhận ra rằng hệ thống hiện tại không hoàn hảo. Do đó, ông quyết định xây dựng mô hình kinh doanh People to Company (P-to-C) của riêng mình, nhằm bảo vệ lợi ích của người dân.

Tập đoàn Watford LLC

Ngày nay, Watford LLC là một công ty cổ phần bao gồm các công ty mục tiêu hoàn toàn khác nhau. Nó vừa kiểm soát và là công ty mẹ của các tập đoàn như công ty khai thác vàng «Goldminebmd», nhà sản xuất và phân phối năng lượng thay thế . «Nmwenergy» cũng như công ty tái chế và thu gom chất thải «EDV-Tái chế rác thải », và cuối cùng là dược phẩm «Marijuana-diet» công ty phát triển và bán sản phẩm thẩm mỹ, sản phẩm nào dựa trên cần sa.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 2

Tất cả các công ty con của Watford LLC đã trở thành những người chơi hàng đầu trong ngành của họ do mô hình kinh doanh phát triển hiện tại, cũng như quản lý có thẩm quyền và phát triển bền vững. Cổ phần kiểm soát trong mỗi công ty này thuộc về Watford LLC. Vì vậy, nó đặt tỷ lệ hiệu quả nhất cho mỗi công ty được kiểm soát.

>>  Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?
>>  Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động

Watford LLC đã trở thành một trong những công ty cổ phần thành công nhất, có thể đảm bảo độ tin cậy và an toàn của nhà đầu tư và tạo ra bầu không khí thuận lợi cho đầu tư và bảo vệ quỹ của nhà đầu tư và cổ đông bằng cách theo dõi cẩn thận số liệu thống kê của từng công ty, phân tích dòng tài chính của họ và giám sát tất cả các sản phẩm và quy trình sản xuất.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 3

Tìm hiều dự án Watford corp

 • Khởi chạy chính thức: 17/01/2020.
 • Chấp nhận cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH]
 • Đầu tư tối thiểu: 131.34$ [Đây là giá mua 1 gói cổ phần, giá sẽ tăng theo thời gian nên trước khi đầu tư nên vào các gói xem hạn mức tối thiểu trước để nạp
 • Min Rút tối thiểu: 1$
 • Rút tiền: Instant – Thanh toán tức thì
 • Lãi trả: 7 ngày/lần. Tính từ thời điểm bạn đầu tư cứ mỗi 7 ngày bạn sẽ nhận được lãi.
 • Hoàn vốn: Có, khi hết thời hạn 1 năm bạn có thể bán lại gói cổ phần cho công ty, lúc đó chắc chắn giá gói sẽ tăng, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhận lãi cũng như giá trị gói cổ phần tăng giá trị.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com, HYIPLogs.com, HyipBox.org
 • Chứng chỉ công ty rõ ràng tại Mỹ và Anh

http://watfordcorp.com/

Các gói cổ phần tại Watford corp

 • Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án.
 • Số tiền lãi mỗi gói sẽ tăng dần theo hiệu quả lợi nhuận của mỗi ngành.
 • Giá cổ phần tham khảo theo giá ngày 09/04/2020:
  • NMWEnergy [Đầu tư vào ngành năng lượng] : Giá 131.34$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
  • GoldmineBMD [Đầu tư vào ngành khai khoáng] : Giá 134.89$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.18$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
  • EDVRecycling [Đầu tư vào ngành tái chế]: Giá 133.07$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.5$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
  • MarijuanaDiet [Đầu tư vào ngành thực phẩm giảm cân]: Giá 131.78$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
>>  Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 4

Hướng dẫn đăng ký Watford corp

Bước 1: Đăng ký tại link bên dưới Watford corp: 

>>  Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí

http://watfordcorp.com/

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn sẽ nhận được Email với nội dung chứa “Secret Code“. Bạn hãy lưu giữ cẩn thận PIN CODE này để dùng khi rút tiền.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 5
Form đăng ký

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 6
Secret Code

Bước 2: Xác minh tài khoản

Nếu bạn muốn chuyển tiền qua lại tại Watfordcorp miễn phí giữa các thành viên thì bạn nên xác minh tài khoản để phí chuyển bằng 0%. Nếu bạn là một nhà đầu tư bình thường thì không cần xác minh danh tính.

Để xác minh danh tính bạn vào InWallet => Settings => Nhập đúng thông tin cá nhân => Tải CMND mặt trước của bạn lên => Buy shares.

Khoảng 48h nếu bạn xác minh đúng sự thật thì bạn sẽ thấy chữ “Verified” tại tài khoản như ảnh bên dưới. Để sử dụng chức năng chuyển tiền nội bộ thì bạn lưu ý mỗi cá nhân sẽ có một mã số thẻ giống mã số thẻ ngân hàng, bạn dùng mã số này để trao đổi tiền với nhau.

Để sử dụng chuyển tiền nội bộ bạn vào InWallet >> Tại Transfer nhập số tiền muốn chuyển >> Mã số người được chuyển >> Transfer.

Hướng dẫn đầu tư Watford Corp

Bước 1: Nạp tiền

Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản bằng cách vào InWallet => Tại Exchange chọn cổng muốn nạp => Replenish tại InWallet.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 7
Nạp tiền

Lưu ý : Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án để nạp tiền cho đúng số tiền tối thiểu có thể đầu tư.

Bước 2: Mua cổ phần

Khi tiền đã vào tài khoản thì bạn có thể mua gói cổ phần bằng cách vào Shares => Buy Shares => Nhấn Buy Shares tại công ty muốn mua cổ phần.

>>  Midoin là gì? Ứng dụng đào coin miễn phí mới nhất 2020

Nhấn “Buy” tại Buy common stocks. Nhà đầu tư bình thường không tham gia gói “Buy Premium stocks” được vì gói này giành cho nhà lãnh đạo có điểm uy tín cao.

   • Buy common stocks: Chỉ được bán gói cổ phần khi đã tham gia được 365 ngày.
   • Buy Premium stocks: Chỉ cần tham gia đủ 30 ngày thì có thể bán gói cổ phần

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 8

Nhấn “Confirm” và quá trình đầu tư hoàn thành. Cứ mỗi 7 ngày kể từ ngày bạn đầu tư thì bạn sẽ nhận được lãi.

Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào Shares => Histoty. Mình đã mua 2 gói cổ phần với giá tổng giá trị 265$ vào ngày 09/04/2020.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 9

Hướng dẫn rút tiền Watford Corp

Để rút tiền thì bạn vào InWallet => Chọn InWallet tại Exchange => Withdraw.

Nhập số lượng => Nhập địa chỉ ví tiền => Nhập Pin Code => Withdrawal.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 10

Lưu ý: Bạn chỉ nên nạp tiền và rút tiền thông qua cổng PM vì phí rút tiền qua cổng PM chỉ có 0.5%.

Hướng dẫn rút tiền Watford Corp

1. Rút cổ tức về tài khoản chính

>>  Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng chi tiết 2020

Bạn phải rút cổ tức về tài khoản chính mới có thể rút tiền về ví, để rút cổ tức bạn vào Statistics => My accounts.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 11

Lưu ý : do đây là công ty thật đang hoạt động nên mọi thành viên phải đóng thuế, tuỳ vào từng quốc gia có mức đóng thuế khác nhau. Riêng Việt Nam mình chịu thuế 10.7% nên số tiền các bạn nhận được sẽ bị trừ thuế 10.7%.

2. Rút tiền

Để rút tiền bạn vào InWallet [Số tiền tại Available funds chính là số dư bạn có thể rút về] => Nhấn InWallet tại Exchange => Nhấn Withdraw tại cổng muốn rút.

Nhập số tiền muốn rút => Điền địa chỉ ví tiền => Nhập Code bảo mật => Withdraw

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 10

Hướng dẫn bán cổ phần tại Watford Corp

Bạn vào Menu => My shares => Nhấn Sell cho gói cổ phần đã đủ 365 ngày.

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 13

Proof thanh toán Watford corp 17/04/2020

Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 14

Kết luận

Lưu ý: Đầu tư mạo hiểm luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư. Tôi chỉ ra cho bạn những bằng chứng và dẫn chứng chi tiết về mô hình và hoạt động của Watford. Đây cũng chỉ là thông tin tham khảo. Tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho bạn theo dõi. Đăng ký tại link bên dưới:

http://watfordcorp.com/

 

Subscribe
Notify of
guest
Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -Tìm Hiểu Dự Án Watford Corp - Trả lãi theo tuần Từ Mỹ 16

Phổ Biến

TimeStope là gì? Hướng dẫn đào TimeStope miễn phí

TimeStope là gì? Chắc bạn không còn xa lạ với cộng đồng đào coin miễn phí đình đám hiện nay là Pi Network, thì...

BuyTex Network là gì? Dự Án MLM Lãi Up 5.77% Hằng Tuần

BuyTex Network là một dự án MLM mới ra mắt ngày 13/04/2020 nhưng lại được nhiều Leader có tiếng trên thế giới săn đón...

Midoin là gì? Ứng dụng đào coin miễn phí mới nhất 2020

Midoin là gì? nó là một loại tiền tệ mới giống với các loại tiền điện tử bây giờ nhằm mục đích trở nên...

Valuesshare Là Gì? Tặng 100 VSToken miễn phí tương đương 100$

ValuesShare ra đời nhằm thu hút những nhân tài, cùng nhau phát triển trên chính lĩnh vực mà Bạn đang làm. Tổng hợp những...

Vultr Coupon Tháng 8/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

VULTR là dịch vụ Cloud VPS được cung cấp và quản lý bởi Choopa, LLC có trụ sở tại Mỹ, hiện đang được rất...