Thursday, August 5, 2021
Home MMO Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng...

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí

Vào ngày 14/2/2020, App MB Bank phiên bản mới đã chính thức ra mắt, đây là ứng dụng do chính Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển. Lần cập nhật này sẽ mang tới cho khách hàng nhiều tính năng mới hơn, bảo mật cho các giao dịch tốt hơn. Ngoài ra còn có tạo tài khoản mb bank và nhiều cơ hội trúng thưởng mỗi ngày với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Bạn chỉ cần CMND/CCCD để sở hữu tài khoản giao dịch chuyển nhận tiền không mất phí trong trong 5 phút. Hơn nữa, bạn còn được miễn phí số tài khoản Tứ Quý & có cơ hội nhận 500k tiền mặt vào tài khoản từ ưu đãi đang diễn ra.

Vậy đăng ký mở tài khoản online như thế nào? MBBank App có những điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được mình trình bày trong bài viết này.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 1

Tìm hiểu về App MB Bank là gì?

App MBBank là ứng dụng của ngân hàng Quân Đội (MBBank) cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn hàng ngày với thao tác đơn giản.

Với MBBank App bạn được cấp một số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền & nhận tiền 24/7 không mất phí, hơn nữa bạn có thể rút tiền ở ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ.

Để đăng ký, bạn chỉ cần CMND của mình và tải MB Bank App trên Google Play hoặc App Store (nếu bạn dùng IOS) sau đó điền thông tin trực tiếp trên ứng dụng.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 2

App MB Bank có rất nhiều sự nâng cấp về giao diện cũng như bổ sung thêm những tính năng vô cùng tiện lợi như:Sử dụng App MB Bank để mở tài khoản ngân hàng online không cần đến quầy giao dịch - BlogAnChoi. Vào ngày 14/2/2020, App MB Bank phiên bản mới đã chính thức ra mắt, đây là ứng dụng do chính Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển. Lần cập nhật này sẽ mang tới cho khách hàng nhiều tính năng mới hơn, bảo mật cho các giao dịch . - BlogAnChoi. App MB Bank có rất nhiều sự nâng cấp về giao diện cũng như bổ sung thêm những tính năng vô cùng tiện lợi như:Mở tài khoản online: Mở mới ngay tài khoản MB online vô cùng đơn giản mà không cần đến quầy giao dịch;Miễn phí trọn đời khi thực hiện chuyển khoản:Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng MB và ngoài MB;Chuyển tiền đến số điện thoại (chỉ MB);Chuyển tiền đến thẻ ATM;Quản lý thông tin tài khoản :Xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức;Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết;Vay tiền online : khi bạn cần tiền gấp, hãy sử dụng chức năng Vay siêu nhanh từ tài khoản lương, Vay bằng thẻ tín dụng hoặc Vay không tài sản đảm bảo. Hạn mức vay lên tới 100,000,000 VNĐ;Dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán 1 lần: Điện, nước, truyền hình, di động trả sau, điện thoại cố đinh…;Gửi tiết kiệm online : mở sổ/tất toán tiết kiệm mà không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản Sổ như truyền thống, lãi suất còn cao hơn ở quầy. Thực hiện bất cứ lúc nào cần thiết, từ sáng sớm đến tối muộn, bất kể ngày thường hay ngày cuối tuần;Bảo mật và thuận tiện hơn :Sử dụng Digital OTP để bảo mật hơn, thuận tiện nhất cho khách hàng. Không bao giờ phải chờ tin nhắn OTP. Giao dịch ở cả Việt Nam hoặc ra nước ngoài;Đăng nhập bằng vân tay/FaceID để vào app nhanh nhất mà không còn phải nhớ mật khẩu;. https://bloganchoi.com/app-mb-bank-tao-tai-khoan-online/Mở tài khoản online: Mở mới ngay tài khoản MB online vô cùng đơn giản mà không cần đến quầy giao dịch.

 • Miễn phí trọn đời khi thực hiện chuyển khoản:
  • Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng MB và ngoài MB.
  • Chuyển tiền đến số điện thoại (chỉ MB).
  • Chuyển tiền đến thẻ ATM.
 • Quản lý thông tin tài khoản :
  • Xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức.
  • Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết.
 • Vay tiền online : khi bạn cần tiền gấp, hãy sử dụng chức năng Vay siêu nhanh từ tài khoản lương, Vay bằng thẻ tín dụng hoặc Vay không tài sản đảm bảo. Hạn mức vay lên tới 100,000,000 VNĐ.
 • Dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán 1 lần: Điện, nước, truyền hình, di động trả sau, điện thoại cố định…
 • Gửi tiết kiệm online : mở sổ/tất toán tiết kiệm mà không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản Sổ như truyền thống, lãi suất còn cao hơn ở quầy. Thực hiện bất cứ lúc nào cần thiết, từ sáng sớm đến tối muộn, bất kể ngày thường hay ngày cuối tuần.
 • Bảo mật và thuận tiện hơn:
  • Sử dụng Digital OTP để bảo mật hơn, thuận tiện nhất cho khách hàng. Không bao giờ phải chờ tin nhắn OTP. Giao dịch ở cả Việt Nam hoặc ra nước ngoài.
  • Đăng nhập bằng vân tay/FaceID để vào app nhanh nhất mà không còn phải nhớ mật khẩu.

Hướng dẫn mở tài khoản online MBBank App

Bạn có thể tải app theo đường link bên dưới và cơ hội nhận được 500k vào tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng app bằng video:

Bước 1 – Tải App MBBank

Để tải ứng dụng MB Bank online, bạn bấm vào biểu tượng theo thiết bị của mình, phiên bản dành cho điện thoại Android và cho IOS.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 3

App MB Bank

Bước 2 – Đăng ký tài khoản ngân hàng MBBank

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và chọn “Tạo Tài Khoản“, sau đó điền số điện thoại và nhập mã OTP mà ngân hàng MBBank gửi vào SMS cho bạn.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 4

 1. Phần xác minh thông tin: cho phép bạn xác minh theo một trong 3 loại là
 • Chứng minh thư/Thẻ căn cước
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư quân đội

Nếu không phải là người trong quân đội thì bạn nhập số CMND/Thẻ căn cước để xác minh là được.

2. Sau đó bạn tiến hành chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND của mình

3. Tiếp theo bạn sẽ quay chậm khuôn mặt của mình theo 2 phía đến khi viền xanh màu xanh dương đầy 100% là được nhé.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 5

Bước 3 – Điền thông tin cá nhân trên app MB Bank

 • Bước này, bạn nhập thông tin cá nhân: gồm Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ… để hoàn tất thông tin đăng ký
 • Tiếp theo điền username viết liền không dấu & email của bạn.
 • Sau khi điền xong, hãy xác nhận lại thông tin cá nhân của bạn một lần nữa, có thể bấm nút trở lại để chỉnh sửa.
 • Cuối cùng là bấm vào ô đồng ý và nhập mã kích hoạt OTP được gửi về SMS trên số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 6

 • Đăng ký thành công, MBBank sẽ gửi email thông mở tài khoản ngân hàng online với thông tin như Username, Password và mã dự thưởng của bạn.
 • Việc cuối cùng của bạn là đăng nhập và đổi lại mật khẩu trong ứng dụng để thực hiện giao dịch ngay trên ứng dụng hoặc qua Internet Banking.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 7

Những ưu điểm nổi bật trên MB Bank App

Miễn phí chuyển khoản MBBank App

 • Bạn không chỉ dễ dàng mở tài khoản online ngay tại nhà mà MB Bank app còn miễn phí trọn đời với các dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng.
 • MB Bank cũng cho phép bạn rút tiền tại cây ATM bằng app mà không cần đến thẻ ATM.
 • Bạn chỉ cần sử dụng app MBBank để tạo mã rút tiền rồi nhập mã vào máy ATM là có thể rút đúng số tiền mình mong muốn.

Vay tiền online trên App MB Bank

Khi cần tiền gấp bạn có thể sử dụng chức năng Vay Siêu Nhanh trên ứng dụng từ thẻ tín dụng hoặc vay không thế chấp với hạn mức đến 100 triệu.

Thực hiện hoàn toàn online trên APP MBBank, với trải nghiệm vay vốn hiện đại, giao diện thân thiện với tốc độ xử lý nhanh.

Với chức năng này bạn không cần thế chấp, hồ sơ duyệt vay nhanh chóng vì tài khoản của bạn đã được xác minh thông tin.

Tạo tài khoản MB Bank qua App Online, Cơ hội nhận thưởng 500k miễn phí 8

Gửi tiết kiệm online trên MBBank app

Từ bây giờ bạn hoàn toàn chủ động gửi tiền tiết kiệm thật dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với kỳ hạn linh hoạt và lãi suất còn cao hơn ở quầy.

 • Lãi suất: Cố định hoặc Tích lũy trong suốt thời gian gửi, trả lãi cuối kỳ
 • Kỳ hạn: 1, 2, 3 tuần, 1, 3, 6, 9, 12 tháng
 • Không giới hạn số lượng tài khoản Tiết kiệm số tại cùng một thời điểm
 • Số tiền gửi tối thiểu: 1 triệu VND/tài khoản Tiết kiệm số
 • Rút trước hạn hưởng lãi suất không kỳ hạn

Bạn được tất toán tài khoản ngay trên internet banking mà không cần đến quầy giao dịch.

https://kiemtiencrypto.com/du-an-kiem-tien-online-voi-san-vndc/

Thanh toán hóa đơn điện nước

Bạn được thanh toán tự động hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay…)

MBBank app cũng giúp bạn quản lý thông tin tài khoản như: Xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức giao dịch và tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết.

Chưa dừng lại ở đó, MBBank phép bạn kết nối tài khoản với thành viên trong gia đình nhằm mục đích quản lí chi tiêu trong nhà của các thành viên dễ dàng hơn.

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết cách quay thưởng 500k khi đăng ký tài khoản mới trên MB Bank App. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể vay thêm tiền để thực hiện các mực tiêu của mình trong tương lai. Với lãi suất thấp chỉ từ 6,9%/năm thuận thấy sẽ tốt hơn rất nhiều khi các bạn vay nặng lãi trên app trung quốc.

Nếu có câu hỏi nào về việc nhận 1 triệu khi đăng ký mới cũng như cách vay tín chấp trên ứng dụng MB Bank các bạn có thể bình luận bên dưới thuận sẽ phản hồi ngay lập tức. Thank you!

Tải app theo đường link bên dưới và cơ hội nhận được 500k vào tài khoản.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments