Sunday, June 13, 2021
Home MMO Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?

VNDC – Một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền điện tử hỗ trợ các bạn làm đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài trợ của đại lý các bạn sẽ nhận được 25k. Nhận thấy đây là cơ hội sẽ giúp các bạn tham gia lĩnh vực MMO kiếm tiền online có thêm thu nhập thụ động.

Sàn VNDC Stablecoin là một dự án tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, giống như USDT, nhưng VNDC sinh ra với mục đích phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. Đồng thời, đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất với các ngân hàng truyền thống.

Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? 3

Tính năng sàn VNDC

 • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND) Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
 • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ mệnh VNDC

Mục tiêu của dự án tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới. VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

 • Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.
 • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cộng đồng

Đây là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm & ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới.

Lượng người dùng đăng ký tham gia hiện nay lên đến con số gần 30.000 Holder. Trong đó, có đến 25.000 User sử dụng nên tảng VNDC.IO sau thời gian dự án đi vào triển khai hệ thống. Đó là con số phản ánh độ uy tín của doanh nghiệp này đối với cộng đồng người dùng. Nơi họ cam kết mọi hoạt động diễn ra mang tính minh bạch, không có hành vi lừa đảo hay gian lận quỹ giao dịch nhà đầu tư ở đây.

Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?
Cộng đồng VNDC

Kiếm tiền với VNDC như thế nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Nếu bạn là một người dùng thông thường: Bạn sẽ nhận được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ) khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC (xác minh danh tính) và thực hiện thành công một lệnh mua/bán VNDC hoặc nhận on-chain.

Nếu bạn là đối tác kinh doanh cơ bản của VNDC: Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC và thực hiện thành công một lệnh mua/bán VNDC hoặc nhận on-chain. Nếu bạn là đối tác kinh doanh cấp BẠC trở lên: Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công và hoàn thành KYC. KHÔNG CẦN có giao dịch.

Chú ý: Người được giới thiệu luôn nhận được 10.000 VNDC ngay sau khi KYC thành công, dù là được giới thiệu từ người dùng thông thường hay đối tác kinh doanh mọi cấp độ.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu.

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Như các bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng tiền điện tử mạnh hiện nay, giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh, vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệnh giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên VNDC.

Hoa hồng dự án

VNDC tung ra chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các bạn xây dựng hệ thống cho công ty, cụ thể có 3 cấp đại lý trả thưởng, bao gồm:

 • Basic: 20 triệu
 • Silver: 50 triệu
 • Gold: 100 triệu

Hưởng chính sách trả thưởng hoa hồng, khi có người dùng mới đăng ký qua Link Ref hay tham gia đầu tư mới & quá trình KYC có kỳ hạn trọn đời. Xây dựng hệ thống lên đến 3 tầng, với mức trả thưởng hấp dẫn cho những bạn xây dựng hệ thống phát triển. Thông tin chi tiết trả thưởng hoa hồng dự án nhận được như sau:

Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?
Sàn VNDC Việt Nam là gì? – Hoa hồng dự án VNDC

Các bạn phải sử dụng điện thoại di động để làm nhé! Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau để đăng ký (sẽ nhận được ngay 10.000đ sau khi đăng ký thành công):

Link đăng ký tài khoản

Điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (gồm tên, sđt hoặc email, mật khẩu) rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho bạn, hãy vào kiểm tra email và xác nhận.

Bước 3:  Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro về sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 4: Xác minh danh tính (KYC) như sau:

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi vào Xác thực tài khoản (nếu ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn vào 3 gạch ngang rồi kéo xuống dưới cùng sẽ thấy chỗ thay đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt nhé).

Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?
Xác minh danh tính (KYC)

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, như họ tên, số CMND hoặc hộ chiếu, ngày sinh, giới tính rồi tiếp theo là chụp ảnh mặt trước CMND, rồi chụp ảnh khuôn mặt bạn rồi gửi lên hệ thống là xong, hệ thống yêu cầu mã xác thực thì các bạn vào email để lấy nhé!

Gửi thông tin xác minh danh tính xong, bạn đợi trong vòng 24h để hệ thống xét duyệt nhé! nếu thành công thì bạn sẽ nhận được ngay 10.000 VNDC vào tài khoản, nếu thất bại thì bạn tiến hành xác minh lại với thông tin chính xác hơn, chụp ảnh CMND và chân dung rõ nét hơn.

Chú ý: Để được duyệt KYC hanh hơn, nếu ai đăng ký qua link giới thiệu của tôi thì có thể liên hệ facebook tôi để tôi duyệt cho nhé! Vì hiện tại tôi đã là đối tác kinh doanh của VNDC nên được duyệt cho các bạn.

Cách kiếm tiền với VNDC

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Rất đơn giản thôi, trên trang chủ ứng dụng, bạn tìm đến phần Giới thiệu rồi nhấn vào đó sẽ thấy đường dẫn referral, tức là đường link giới thiệu của bạn

(có dạng https://signup.vndc.io/6277729708613801886)

Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? 4

Công việc quan trọng nhất để kiếm tiền đó chính là sao chép lấy đường link giới thiệu của bạn để chia sẻ bạn bè, giới thiệu người khác đăng ký VNDC qua đường link đó.

Khi giới thiệu được mỗi một người tham gia thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 10.000 VNDC cộng vào số dư ví nhé! Nếu bạn là đối tác kinh doanh sẽ được nhận 25.000 VNDC/ref.

Khi nào được tính là giới thiệu thành công được nhận thưởng?

Ở phần bên trên mình cũng đã đề cập rồi, nhưng xin nhắc lại đó là:

 • Đối với người dùng thông thường và đối tác cơ bản thì sẽ nhận thưởng sau khi người được giới thiệu hoàn thành KYC và thực hiện thành công một lệnh mua/bán VNDC hoặc nhận on-chain.
 • Đối với đối tác BẠC trở lên thì chỉ cần người được giới thiệu hoàn thành KYC là được.

Làm thế nào để trở thành đối tác kinh doanh?

Để trở đăng ký làm đối tác kinh doanh cơ bản thì bạn cần phải duy trì số dư tối thiểu 10.000.000 VNDC trong tài khoản. Lúc đó bạn có thể vào Hồ sơ của tôi rồi vào Trở thành đại lý để đăng ký làm đối tác kinh doanh. Liên hệ admin của VNDC để được duyệt sớm nhé!

Để trở đăng ký làm đối tác kinh doanh BẠC thì bạn cần duy trì số dư tối thiểu 20.000.000 VNDC trong tài khoản. Khi đó bạn hãy liên hệ admin của VNDC để được tham gia nhé!

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cách kiếm tiền này thì rất đơn giản thôi, cứ có số dư VNDC trong tài khoản là hàng ngày bạn sẽ được cộng lãi (12%/năm, tức gần 0.033%/ngày).

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Nạp VNDC vào rồi vào phần quy đổi để đổi lấy BTC hoặc ETH, sau đó chờ giá BTC hoặc ETH lên cao thì bán ra là có lãi, nếu giá BTC hoặc ETH xuống mà bán thì bạn lỗ vậy thôi.

Lưu ý: Khi mua được BTC hoặc ETH nếu chưa muốn bán sớm thì nên chuyển vào Ví chuyên dụng cho an toàn (ví dụ như Ví Blockchain), không nên để VNDC lâu dài vì ẩn chứa nhiều rủi ro.

Cách rút tiền từ VNDC

Khi bạn kiếm được 200.000 VNDC trở lên bạn có thể tiến hành bán lấy tiền VND rút về tài khoản Ngân hàng.

Rất đơn giản thôi, bạn nhấn vào họ tên của bạn rồi vào mục Ví, chọn QUY ĐỔI của mục số dư VNDC, sau đó chọn VNDC → VND rồi điền số lượng VNDC cần bán, điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấn Bán, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (vài giây thôi).

Kiếm tiền với VNDC cơ bản chỉ như vậy thôi, tham gia ngay nhé!

Link đăng ký tài khoản

Chúc các bạn thành công!

 

2 COMMENTS

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
10 months ago

[…] Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? […]

trackback
10 months ago

[…] Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? […]

- Advertisment -Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào? 6