Tuesday, August 3, 2021
Home MMO Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động

Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động

Đây là dự án mới  nhất 2020 được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola City ( Tên cũ là Ola Network) một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền miễn phí với Ola Network từ đăng ký tài khoản đến thực hiện các nhiệm vụ chi tiết để người mới có thu nhập tối đa với dự án này.

Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động 1

Ola City là gì?

Ola city tiền thân là Ola network: Là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và Olacity cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affiliate mà Olacity làm cho các đối tác họ liên kết.

Liệu Ola City có trả tiền cho chúng ta không?

Để hiểu vấn đề Ola city có lừa đảo hay không? Chúng ta có kiếm tiền với ola city được không? Thì chúng ta bắt đầu tìm hiểu những vấn đề dưới đây:

Ola city lấy tiền từ đâu trả?

  • Ola city chi trả phí cho thành viên mới đăng ký dự án Ola city, thậm chí lên tới 07 level, bạn nghĩ Ola City đang mất tiền.
  • Không! Đừng nghĩ vậy, các thành viên vào đây là để kiếm tiền ola city, khi thấy có cơ hội tạo ra thu nhập mọi người sẽ làm việc, và từ đó Ola City sẽ có thu nhập, và phủ được thị trường, tạo hệ sinh thái.
  • Càng ngày các đối tác tầm cỡ sẽ hợp tác với Ola City, và có thêm công việc cho thành viên làm việc.
  • Họ giúp các đối tác bán hàng, cung cấp các dịch vụ cho thành viên trải nghiệm, các nhiệm vụ cho thành viên hoàn thành, nhận tiền từ đối tác và trả cho thành viên.
  • Đối tác của Ola City là các đơn vị uy tín ví dụ như VNDC, nếu bạn chưa biết VNDC là gì và cách kiếm tiền trên VNDC, vui lòng xem bài viết bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website chính thức bên dưới, sau đó click vào nút Đăng ký miễn phí

https://olacity.com/dang-ky

Bước 2: Bạn cần nhập những thông tin cơ bản như: Email: Địa chỉ email, Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập, Check vào “I’m not a robot”, Cuối cùng, nhấn Đăng ký.

Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động 2

Bước 3 : Bạn truy cập vài email vừa đăng ký, để tìm đường link xác nhận từ Ola City. Bấm vào liên kết đó để việc đăng ký hoàn tất.

Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động 3

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Ola Network là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động 4

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

https://olacity.com/dang-ky

Hướng dẫn các cách kiếm tiền với Ola City

  • Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được.
  • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola city để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Olacity để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.
  • Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ . và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hang tháng của họ.

Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động 5

Đặc biệt với hệ thống 7 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người. Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1trx100x5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn. Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập sẽ rất nhiều.

Cách gia tăng thu nhập

1. Xây dựng hệ thống

Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 7 Level.

Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 7 tầng của bạn từ F1 ->F7.

Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola City -> Ví điện tử VNDc –> Ngân hàng

Hệ thống ola city
Hệ thống ola city

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola Network giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Hướng dẫn Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động 6
Xem quảng cáo trên ola city

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

+ Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ OlaCity là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

3. Sử dụng tính năng hoàn tiền

Khi sử dụng ola city để mua sắm tại các trang thương mại điện tử như shopee, tiki hay lazada tại Việt Nam và các cửa hàng offline có liên kết với ola city, bạn sẽ được hoàn tiền từ 3 – 50% tùy vào từng sản phẩm bạn mua.

Cách kiếm tiền này rất phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm thường xuyên, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa tiết kiệm được rất nhiều tiền. Với ưu đãi tối đa thì bạn chỉ phải mua món đồ mà mình có nhu cầu với số tiền bằng nửa giá trị của nó. Cách kiếm tiền này của ola city thật là hấp dẫn phải không nào?

Lời kết

Ola city là mô hình kiếm tiền đơn giản và miễn phí ai cũng có thể tham gia và hầu như không tiềm ẩn bất cứ rủi ro nào nên chính vì vậy nếu có hứng thú thì bạn nên tham gia sớm, tránh để thị trường bão hòa thì cơ hội của bạn sẽ trở nên ít đi rất nhiều.

https://olacity.com/dang-ky

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

1 COMMENT

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
11 months ago

[…] Hướng dẫn nền tảng Ola City Kiếm tiền 500k / ngày thụ động tốt nhất Việt Na… […]