Wednesday, October 21, 2020
Home MMO Midoin là gì? Ứng dụng đào coin miễn phí mới nhất 2020

Midoin là gì? Ứng dụng đào coin miễn phí mới nhất 2020

Midoin là gì? nó là một loại tiền tệ mới giống với các loại tiền điện tử bây giờ nhằm mục đích trở nên thú vị, nhanh chóng và dễ sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ cung cấp  toàn bộ thông tin về dự án này cho bạn, cùng tìm hiểu nhé.

Midoin là gì?

Midoin là gì
Midoin là gì

Midoin không chỉ là một ứng dụng. Nó thậm chí không chỉ là một loại tiền được phát minh mới. Midoin là một kiểu sống mới. Một cuộc cách mạng tiền tệ hòa bình đang được thực hiện.

Chúng tôi tin rằng tiền phải là phương tiện để đạt được những điều phi thường. Biến giấc mơ thành hiện thực. Đạt được công lý và hạnh phúc. Quyền lực không nên bắt nguồn từ việc phát hành tiền. Nó phải bắt nguồn từ những thứ chúng ta đạt được. Và những điều đó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những người xung quanh chúng ta.

Chúng tôi cũng tin rằng mọi người nên kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của họ – và tiền là một khía cạnh của nó. Midoin là một nỗ lực để trao lại quyền kiểm soát tiền cho mọi người.

Ưu điểm của Midoin là gì?

 1. Hòa nhập: Chúng tôi muốn mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng Midoin.
 2. Dễ dàng: Bạn không cần phải là một lập trình viên chuyên nghiệp để khai thác Midoin. Nó trên app điện thoại di động của bạn!
 3. Nhanh như chớp: Không cần đợi hàng giờ hay hàng ngày. Bạn có thể gửi Midoins cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới, ngay lập tức!
 4. Thân thiện với môi trường: Midoin không cần thiết bị đắt tiền tiêu thụ một lượng lớn điện năng vô ích để khai thác. Chúng tôi quan tâm đến hành tinh của chúng tôi!
 5. Quyền riêng tư: Chúng tôi thực sự coi trọng quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi không tin vào sự ẩn danh. Con người xứng đáng được lựa chọn chia sẻ những gì và chia sẻ với ai.
 6. Bảo mật: Giữ an toàn cho ví của bạn là trọng tâm của dự án.
 7. Dành cho người hàng ngày: Midoin được thiết kế, duy trì và hỗ trợ bởi những người hàng ngày, dành cho những người hàng ngày. So với tiền điện tử, nếu có vấn đề gì xảy ra, luôn có người giúp bạn khắc phục sự cố.

Giá trị của Midoin là bao nhiêu

Hiện tại Midoin có giá trị gần bằng 0, tương tự như giá trị của các loại tiền điện tử khác (ví dụ: Bitcoin) vào thời điểm ban đầu.

Giá trị của tiền điện tử chủ yếu được xác định bởi các yếu tố sau:

  1. Có bao nhiêu người đang sử dụng / chấp nhận nó
  2. Có bao nhiêu đồng tiền tồn tại Midoin sẽ được cung cấp có hạn.

Sẽ chỉ có 26 triệu Midoin tồn tại.Họ không tập trung hết sức để làm cho Midoin được nhiều người biết đến nhất có thể và do đó tăng số lượng những thứ bạn có thể trao đổi nó (ví dụ: hàng hóa, dịch vụ, các loại tiền tệ khác)

Midoin là gì
Midoin là gì

Cách thức họat động / Khai thác của Midoin Coin

Cứ sau 1 phút, 1 midoin được tạo ra. Quá trình “khai thác” được thực hiện bằng cách nhấp vào nhiều lần nhất có thể mỗi phút. Vào cuối phút, tất cả người dùng báo cáo số lần nhấp của họ và mỗi người dùng nhận được phần chia sẻ của 1 midoin dựa trên số lần nhấp mà họ đã đạt được.

Chỉ có 26 triệu Midoins sẽ được “khai thác” và tồn tại để bạn khai thác.

Các bước thực hiện cài đặt app Midoin 

Bước 1:Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng có sẵn trên toàn thế giới cho cả thiết bị iOS và Android. Bạn chỉ cần gõ Midoin trong appstore hoặc Google Play hoặc truy cập link bên dưới để tải app:

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và đăng ký. Bạn có thể sử dụng số điện thoại, hoặc facebook để đăng ký.

Bước 3: Bạn nhập tên bạn đăng nhập không được trùng, nó giống như username và cũng là mã giới thiệu của bạn (gồm NameSurname) Sau đó bấm Next

Hướng dẫn đăng ký midoin
Hướng dẫn đăng ký midoin

Bước 4: Bạn nhập mã giới thiệu của mình lamdoan 

Việc nhập mã giới thiệu giúp bạn đào nhanh gấp 5 lần bình thường và bạn cũng nên giới thiệu với nhiều người cùng đào thì việc kiếm được nhiều Midoin Coin sẽ nhanh hơn rất nhiều

Như vậy các bước cài đặt đã hoàn thành bạn sẽ có giao diện như hình bên dưới

Midoin là gì? Ứng dụng đào coin miễn phí mới nhất 2020 1

Khai thác Midoin Coin và chuyển nhượng Midoin

 • Việc khai thác rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào vòng tròn số đếm ngược, và sẽ nhận được số midoin tương hiện ở trên.
 • Nhưng nếu bạn không có thời gian chỉ cần mỗi ngày chỉ cần mở app và bấm vào nút Auto Mining thì app sẽ tự động đào cho bạn. Sau đó bạn tắt app đi, không cần mở sẽ không làm hao năng pin cũng như hiệu năng điện thoại của bạn. Việc đào tự động sẽ đào được ít hơn so với mỗi lần bạn Tap. Lưu ý sau 24h bạn chọn Auto Mining sẽ tự tắt bạn phải vào bật lại mỗi ngày.

Hướng dẫn đào coin midoin
Hướng dẫn đào coin midoin

Để chuyển nhượng (transferring) cho một ai đó bạn làm như sau:

 • Tìm tới địa chỉ ví của họ có thể search bằng tên username
 • Chọn vào trang cá nhân của họ >> nhấn vào PAY >> Nhập số Coin bạn muốn chuyển >> Ghi lời nhắn cho họ >> Send >> Vậy là xong rồi.

  Hướng dẫn đào chuyển transfer midoin
  Hướng dẫn đào chuyển transfer midoin

Ngoài ra bạn có thể Chat, kết bạn, mua sắm trên ứng dụng với chính số coin bạn đào được. Hãy chia sẽ tới nhiều người để cùng sử dụng và cùng đao coin miễn phí nha. Nó sẽ ko mất thời gian của bạn và cũng không làm hư hao điện thoại, chỉ mất vài giây mỗi ngày để thực hiện. Tại sao không làm chứ.

>>  Pi Network là gì? Hướng dẫn Pi Network mới nhất 10/2020

Tải app và nhập mã lamdoan để x5 tốc độ và cùng kiếm tiền miễn phí nha

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisment -Midoin là gì? Ứng dụng đào coin miễn phí mới nhất 2020 3

Phổ Biến

TimeStope là gì? Hướng dẫn đào TimeStope miễn phí

TimeStope là gì? Chắc bạn không còn xa lạ với cộng đồng đào coin miễn phí đình đám hiện nay là Pi Network, thì...

BuyTex Network là gì? Dự Án MLM Lãi Up 5.77% Hằng Tuần

BuyTex Network là một dự án MLM mới ra mắt ngày 13/04/2020 nhưng lại được nhiều Leader có tiếng trên thế giới săn đón...

Midoin là gì? Ứng dụng đào coin miễn phí mới nhất 2020

Midoin là gì? nó là một loại tiền tệ mới giống với các loại tiền điện tử bây giờ nhằm mục đích trở nên...

Valuesshare Là Gì? Tặng 100 VSToken miễn phí tương đương 100$

ValuesShare ra đời nhằm thu hút những nhân tài, cùng nhau phát triển trên chính lĩnh vực mà Bạn đang làm. Tổng hợp những...

Vultr Coupon Tháng 8/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

VULTR là dịch vụ Cloud VPS được cung cấp và quản lý bởi Choopa, LLC có trụ sở tại Mỹ, hiện đang được rất...