Tuesday, August 3, 2021
Home Sàn giao dịch Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín

Sàn giao dịch bitcoin hay cũng có thể gọi là sàn giao dịch tiền điện tử là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch, qua đó đưa ra các định hướng và phân tích kỹ thuật tốt để có thể kiếm lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ biết một danh sách các sàn giao dịch bitcoin hàng đầu trên thế giới. Sau khi đọc, bạn sẽ có kiến thức toàn diện về các cách mà bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử và bitcoin.

Sàn giao dịch là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử
Sàn giao dịch tiền điện tử

Sàn giao dịch là các trang web nơi bạn có thể mua, bán hoặc trao đổi tiền điện tử lấy tiền kỹ thuật số khác hoặc tiền tệ truyền thống như đô la Mỹ hoặc Euro. Đối với những người muốn giao dịch chuyên nghiệp và có quyền truy cập vào các công cụ giao dịch ưa thích, bạn có thể sẽ cần sử dụng một sàn giao dịch yêu cầu bạn xác minh ID của mình và mở tài khoản. Nếu bạn chỉ muốn thực hiện giao dịch không thường xuyên, đơn giản, cũng có những nền tảng mà bạn có thể sử dụng mà không yêu cầu tài khoản.

Các loại trao đổi / mua bán tiền điện tử

 • Nền tảng giao dịch:  Đây là các trang web kết nối người mua và người bán và thu phí từ mỗi giao dịch.
 • Giao dịch trực tiếp:  Các nền tảng này cung cấp giao dịch trực tiếp giữa người với người, nơi các cá nhân từ các quốc gia khác nhau có thể trao đổi tiền tệ từ tài khoản ngân hàng của họ. Các sàn giao dịch trực tiếp không có giá thị trường cố định, thay vào đó, mỗi người bán đặt tỷ giá hối đoái của riêng họ.
 • Nhà môi giới: Đây là các trang web mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập để mua tiền điện tử với mức giá do nhà môi giới đặt. Các nhà môi giới tiền điện tử tương tự như các đại lý ngoại hối.

Cần lưu ý những gì trước khi tham gia các sàn giao dịch tiền điện tử

 • Danh tiếng – Cách tốt nhất để tìm hiểu về một sàn giao dịch là tìm kiếm thông qua các bài đánh giá từ người dùng cá nhân và các trang web nổi tiếng trong ngành. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trên các diễn đàn như BitcoinTalk hoặc Reddit.
 • Phí giao dịch – Hầu hết các sàn giao dịch phải có thông tin liên quan đến phí trên trang web của họ. Trước khi tham gia, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ phí gửi tiền, giao dịch và rút tiền. Phí có thể khác nhau đáng kể tùy thuộc vào sàn giao dịch bạn sử dụng.
 • Phương thức thanh toán – Có những phương thức thanh toán nào trên sàn giao dịch? Thẻ tín dụng? Thẻ ghi nợ? Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của bạn? PayPal? Bạn có thể giao dịch với USD EUR không? Nếu một sàn giao dịch có các tùy chọn thanh toán hạn chế thì bạn có thể không thuận tiện khi sử dụng nó. Hãy nhớ rằng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng sẽ luôn yêu cầu xác minh danh tính và đi kèm với mức giá cao hơn vì có nguy cơ gian lận cao hơn cũng như phí xử lý và giao dịch cao hơn. Việc mua tiền điện tử thông qua chuyển khoản ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn đáng kể vì các ngân hàng phải mất thời gian xử lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử nào tốt nhất để mua bitcoin?

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để bạn lựa chọn, nhưng không phải tất cả các sàn giao dịch đều được tạo ra như nhau. Danh sách này dựa trên đánh giá của người dùng cũng như một loạt các tiêu chí khác như thân thiện với người dùng, khả năng tiếp cận, phí và bảo mật. Dưới đây là mười trong số các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất theo thứ tự cụ thể


Danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt hiện nay:

Sàn giao dịch ChangeNOW.io

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 1
Sàn giao dịch changenow

ChangeNOW là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tức thì không cần đăng ký để chuyển đổi tiền điện tử vô hạn. ChangeNOW đã có mặt trên thị trường hơn một năm nay và đã tạo được danh tiếng về dịch vụ đáng tin cậy với mức giá ưu đãi. Nền tảng trao đổi không yêu cầu tạo tài khoản, xử lý các giao dịch nhanh chóng cho hơn 170 loại tiền điện tử, cũng như giao dịch mua từ tiền mã hóa sang tiền điện tử. ChangeNOW luôn trung thực với khách hàng của mình và không thu phí ẩn hoặc phí tăng cao. Thời gian của giao dịch khá ngắn. Tùy thuộc vào khối lượng giao dịch, tốc độ xử lý có thể mất nhiều nhất là 2 phút.

Đăng ký tài khoản: www.changenow.io

Ưu điểm

 • Không cần đăng ký – không cần tài khoản
 • Hơn 170 đồng tiền điện tử và mã thông báo được liệt kê – hơn 36000 cặp giao dịch
 • Không có giới hạn – không có số tiền trao đổi tối đa
 • 2 luồng trao đổi tiền điện tử: tỷ giá chuẩn và tỷ giá cố định
 • Mua coin tiện lợi bằng thẻ tín dụng
 • Hỗ trợ 24/7
 • Có trên app, ứng dụng di động

Nhược điểm

 • Không có hỗ trợ đòn bẩy. ChangeNOW không cung cấp giao dịch đòn bẩy trên tiền điện tử

Sàn giao dịch Coinjar.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 2
Sàn giao dịch coinjar

Được thành lập vào năm 2013, CoinJar là cách dễ dàng nhất để mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tiền điện tử. Các ứng dụng iOS và Android của CoinJar cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển, trong khi CoinJar ExchangeCoinJar OTC Trading Desk phục vụ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cũng như các cá nhân và tổ chức muốn thực hiện các giao dịch lớn hơn.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.coinjar.com

Ưu điểm:

 • Ứng dụng iOS và Android cho phép bạn giao dịch
 • Chuyển khoản ngân hàng miễn phí và nhanh chóng
 • Phí 0,1% – 1% tùy thuộc vào khối lượng giao dịch
 • Thành lập năm 2013
 • Hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm:

 • Không có giao dịch đòn bẩy khả dụng.
 • Cần xác minh ID để giao dịch.

Sàn giao dịch OKEx.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 3
Sàn giao dịch okex

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng mua, bán và giao dịch Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác một cách an toàn và dễ dàng. Nền tảng trực quan với giao diện người dùng đẹp mắt giúp bạn dễ dàng mua thị trường, kiểm tra giá tiền điện tử và hơn thế nữa. Sàn giao dịch không chỉ tập trung vào giao dịch giao ngay và ký quỹ, mà còn có các tính năng nâng cao cho các công cụ phái sinh như hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn. Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta hoạt động tại hơn 100 quốc gia, cung cấp tính thanh khoản tiền điện tử và các tùy chọn mua thị trường cho hàng triệu người dùng và hỗ trợ hàng trăm cặp giao dịch khác nhau.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.okex.com

Ưu điểm:

 • Đăng ký miễn phí và dễ sử dụng
 • Hơn 400 cặp giao dịch với tính thanh khoản cao
 • Phí thấp với ưu đãi dành cho các nhà tạo lập thị trường
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau
 • Giao diện người dùng tuyệt vời với thiết kế đẹp mắt
 • Sàn giao dịch đáng tin cậy và nổi tiếng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhược điểm:

 • Không khả dụng ở một số quốc gia
 • Một số tính năng nâng cao có thể gây khó chịu cho người mới bắt đầu
 • Không có fiat

Sàn giao dịch Xcoins.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 4
Sàn giao dịch xcoins

Xcoins.com là một nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Châu Âu. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, nền tảng dễ sử dụng đã phục vụ hơn 250.000 khách hàng hài lòng trên toàn thế giới. Xcoins cung cấp một giải pháp nhanh chóng và an toàn để mua tiền điện tử với sự hỗ trợ trực tiếp 24/7. Họ phục vụ cho người mới bắt đầu, cũng như các cựu chiến binh tiền điện tử có kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 167 quốc gia.

Với dịch vụ khách hàng đặc biệt và một trong những quy trình giao dịch nhanh nhất, thật dễ hiểu tại sao Xcoins đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi thành lập. Bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn hay bạn đang ở đâu trên thế giới, Xcoins.com là một cách an toàn và đáng tin cậy để bạn sử dụng tiền điện tử.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.xcoins.com

Ưu điểm

 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Phí thấp
 • Đăng ký và xác minh đơn giản, an toàn
 • Quy trình xử lý và giao dịch nhanh chóng
 • Có sẵn trên toàn thế giới

Nhược điểm

 • Chỉ cung cấp BTC, ETH, LTC, XRP, BTC Cash

Sàn giao dịch Coinbase.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 5
Sàn giao dịch coinbase

Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng tin cậy và được sử dụng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn cầu, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và tốt nhất trên thế giới. Nền tảng Coinbase giúp bạn dễ dàng mua, sử dụng, lưu trữ và giao dịch tiền kỹ thuật số một cách an toàn. Người dùng có thể mua bitcoin, Ether và bây giờ là Litecoin từ Coinbase thông qua ví kỹ thuật sốkhả dụng trên Android và iPhone hoặc thông qua giao dịch với những người dùng khác trên công ty con của Global Digital Asset Exchange (GDAX).

Họ có thể dễ dàng bán tiền điện tử cũng như nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. GDAX hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Singapore. GDAX hiện không tính bất kỳ khoản phí chuyển tiền nào đối với việc chuyển tiền giữa tài khoản Coinbase và tài khoản GDAX của bạn. Tuy nhiên, hiện tại, việc lựa chọn các loại tiền tệ có thể giao dịch sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn sinh sống. Hãy xem Câu hỏi thường gặp về Coinbase và Câu hỏi thường gặp về GDAX

Đăng ký tài khoản: www.coinbase.com

 • Ưu điểm: Danh tiếng tốt, bảo mật, khối lượng giao dịch cao, dễ sử dụng, phí hợp lý, thân thiện với người mới bắt đầu, tiền tệ được lưu trữ được bảo hiểm Coinbase. Người dùng mới bắt đầu có thể dễ dàng giao dịch và mua bitcoin vì nó cho phép giao dịch tiền tệ fiat.
 • Nhược điểm: Hỗ trợ khách hàng, phương thức thanh toán hạn chế, các quốc gia được hỗ trợ hạn chế, việc triển khai dịch vụ không đồng nhất trên toàn thế giới, GDAX chỉ phù hợp với các nhà giao dịch kỹ thuật.

Sàn giao dịch Kraken.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 6
Sàn giao dịch kraken

Được thành lập vào năm 2011, Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng và tính thanh khoản bằng đồng euro và là đối tác trong ngân hàng tiền điện tử đầu tiên. Kraken cho phép bạn mua và bán bitcoin và giao dịch giữa bitcoin và euro, Đô la Mỹ, Đô la Canada, Bảng Anh và Yên Nhật. Cũng có thể giao dịch các loại tiền kỹ thuật số khác ngoài Bitcoin như Ethereum , Monero , ethereum Classic, Augur REP tokens, ICONOMI, Zcash , Litecoin, Dogecoin, Ripple và Stellar / Lumens. Đối với những người dùng có kinh nghiệm hơn, Kraken cung cấp giao dịch ký quỹ và một loạt các tính năng giao dịch khác. Kraken là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Kiểm tra Câu hỏi thường gặp về Kraken .

Mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ, nhưng họ vẫn có một trong những thị trường chuyển đổi từ Euro sang tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Kraken có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và các quốc gia châu Âu khác nhau. Kraken hiện không chấp nhận tiền gửi qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal hoặc các dịch vụ tương tự. Vào năm 2014, Kraken đã trở thành sàn giao dịch số một trên thế giới về khối lượng giao dịch bằng đồng Euro. Họ cũng đi tiên phong trong hệ thống kiểm toán bằng chứng dự trữ bằng tiền mã hóa có thể xác minh đầu tiên và cũng được niêm yết trên Bloomberg Terminal trong cùng năm. Nó có một nền tảng giao dịch tiền điện tử vững chắc nhưng không thân thiện với người mới bắt đầu.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.kraken.com

 • Ưu điểm: Danh tiếng tốt, dễ sử dụng, khối lượng giao dịch cao, tỷ giá hối đoái tốt, phí giao dịch thấp, phí ký gửi tối thiểu, nhiều tính năng, hỗ trợ người dùng tuyệt vời, an toàn, được hỗ trợ trên toàn thế giới.
 • Nhược điểm: Phương thức thanh toán hạn chế (hiện không chấp nhận tiền mặt, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, PayPal) hoặc các dịch vụ tương tự. Không thích hợp cho người mới bắt đầu muốn bắt đầu giao dịch, giao diện người dùng không trực quan.

Sàn giao dịch Cex.io

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 7
Sàn giao dịch cex.io

Cex.io là một trong những trao đổi cryptocurrency tốt nhất mà cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho việc sử dụng Bitcoin và khác cryptocurrencies . Nền tảng này cho phép người dùng dễ dàng giao dịch tiền fiat với tiền điện tử và ngược lại tiền điện tử để lấy tiền định danh. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu, đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

Đối với những người muốn giao dịch bitcoin một cách chuyên nghiệp, nền tảng cung cấp bảng điều khiển giao dịch được cá nhân hóa và thân thiện với người dùng và giao dịch ký quỹ. Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử này cũng cung cấp dịch vụ môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch mới làm quen một cách cực kỳ đơn giản để mua bitcoin với giá ít nhiều phù hợp với tỷ giá thị trường. Trang web Cex.io an toàn và trực quan tiền điện tử có thể được lưu trữ trong kho lạnh an toàn . Xem Câu hỏi thường gặp về Cex.io

⇒ Đăng ký tài khoản: www.cex.io

 • Ưu điểm: Danh tiếng tốt, sản phẩm di động tốt, hỗ trợ thẻ tín dụng, thân thiện với người mới bắt đầu, tỷ giá hối đoái tốt, được hỗ trợ trên toàn thế giới, các giải pháp API cho giao dịch tự động. Có sẵn ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Hồng Kông và một số quốc gia nhất định ở Nam Mỹ. Cho phép giao dịch tiền điện tử với nhiều tùy chọn, bao gồm thẻ ghi nợ, USD EUR.
 • Nhược điểm: Quy tắc xác minh nghiêm ngặt, phí thay đổi theo phương thức thanh toán.

Sàn giao dịch Poloniex.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 8
Sàn giao dịch poloniex

Được thành lập vào năm 2014, Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một môi trường giao dịch an toàn với hơn 100 cặp tiền điện tử Bitcoin khác nhau và các công cụ nâng cao và phân tích dữ liệu cho các nhà giao dịch tiên tiến.

Là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất với khối lượng giao dịch cao nhất, người dùng sẽ luôn có thể đóng một vị thế giao dịch. Poloniex sử dụng một biểu phí theo cấp khối lượng, nhà sản xuất-người mua cho tất cả các giao dịch, do đó, phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn là the maker or the taker. Đối với các maker, phí dao động từ 0 đến 0,15%, tùy thuộc vào số lượng giao dịch. Đối với take, lệ phí dao động từ 0,10 đến 0,25%.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.poloniex.com

 • Ưu điểm: Tạo tài khoản nhanh, nhiều tính năng, cho vay BTC, giao dịch khối lượng lớn, thân thiện với người dùng, phí giao dịch thấp, API mở.
 • Nhược điểm: Dịch vụ khách hàng chậm, không hỗ trợ fiat.

Sàn giao dịch Bitstamp.net

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 9
Sàn giao dịch bitstamp

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin tốt nhất dựa trên Europ. Nó được thành lập vào năm 2011 và là một trong những sàn giao dịch bitcoin thế hệ đầu tiên đã xây dựng được cơ sở khách hàng trung thành. Bitstamp nổi tiếng và được tin cậy trong cộng đồng bitcoin như một nền tảng giao dịch an toàn. Nó cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao như xác thực hai bước, công nghệ multisig cho ví của mình và kho lạnh được bảo hiểm đầy đủ.

Bitstamp có hỗ trợ 24/7 và giao diện người dùng đa ngôn ngữ và việc bắt đầu tương đối dễ dàng. Sau khi mở tài khoản miễn phí và nạp tiền, người dùng có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Xem Câu hỏi thường gặp về Bitstamp và Biểu phí

⇒ Đăng ký tài khoản: www.bitstamp.net

 • Ưu điểm: Danh tiếng tốt, bảo mật cấp cao, nền tảng giao dịch mạnh mẽ, khối lượng giao dịch cao, tính khả dụng trên toàn thế giới, phí giao dịch thấp, phù hợp cho các giao dịch lớn.
 • Nhược điểm: Không thân thiện với người mới bắt đầu, phương thức thanh toán hạn chế, phí gửi tiền cao, giao diện người dùng.

Sàn giao dịch CoinMama.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 10
Sàn giao dịch coinmama

CoinMama là một nền tảng trao đổi tiền điện tử kỳ cựu mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập để mua bitcoin hoặc Ether bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt của bạn thông qua MoneyGram. CoinMama là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua tiền kỹ thuật số ngay lập tức đơn giản bằng nội tệ của họ.

Mặc dù dịch vụ CoinMama có sẵn trên toàn thế giới, nhưng người dùng cần lưu ý rằng một số quốc gia có thể không sử dụng được tất cả các chức năng của trang web. CoinMama có sẵn bằng tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý và Nga. Xem Câu hỏi thường gặp về CoinMama. Không giống như các sàn giao dịch khác, Coinmama không có ví BTC, ETH, LTC, BCH, ETC, XRP, QTUM, ADA được tích hợp sẵn.

Nếu bạn muốn giao dịch trong sàn giao dịch tiền điện tử, thì bạn phải có ví của riêng mình cho từng loại tiền điện tử có sẵn. Đây có thể được coi là điều tốt và điều xấu. Mặc dù nó khuyến khích người dùng tạo ví của riêng họ, an toàn hơn rất nhiều, nhưng nó không phải là lựa chọn thuận tiện nhất.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.coinmama.com

 • Ưu điểm: Danh tiếng tốt, thân thiện với người mới bắt đầu, giao diện người dùng tuyệt vời, nhiều tùy chọn thanh toán, có sẵn trên toàn thế giới, thời gian giao dịch nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Tỷ giá hối đoái cao, phí thẻ tín dụng cao, không có chức năng bán bitcoin , hỗ trợ người dùng trung bình.

Sàn giao dịch Bitsquare.io

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 11
Sàn giao dịch bitsquare

Bitsquare là một sàn giao dịch ngang hàng thân thiện với người dùng cho phép bạn mua và bán bitcoin để đổi lấy tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử. Bitsquare tiếp thị bản thân nó như một sàn giao dịch thực sự phi tập trung và ngang hàng, có thể truy cập ngay lập tức và không cần đăng ký. Bitsquare không bao giờ giữ tiền của người dùng và không ai ngoại trừ dữ liệu cá nhân trading partner.

Nền tảng cung cấp khả năng bảo mật tuyệt vời với địa chỉ multisig, tiền gửi bảo mật và hệ thống trọng tài được xây dựng có mục đích trong trường hợp tranh chấp thương mại. Nếu bạn muốn ẩn danh và không tin tưởng bất kỳ ai, Bitsquare là nền tảng hoàn hảo dành cho bạn. Xem Câu hỏi thường gặp về Bitsquare

⇒ Đăng ký tài khoản: www.bitsquare.io

 • Ưu điểm: Danh tiếng tốt, an toàn và riêng tư, có sẵn một lượng lớn tiền điện tử, không cần đăng ký, phí hợp lý, mã nguồn mở, có sẵn trên toàn thế giới, phù hợp với các nhà giao dịch tiên tiến.
 • Nhược điểm: Tùy chọn thanh toán hạn chế, hỗ trợ khách hàng trung bình, không thân thiện với người mới bắt đầu.

Sàn giao dịch LocalBitcoin.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 12
Sàn giao dịch localbitcoin

LocalBitcoin là một sàn giao dịch Bitcoin P2P với người mua và người bán ở hàng nghìn thành phố trên khắp thế giới. Với LocalBitcoins, bạn có thể gặp gỡ mọi người trong khu vực địa phương của mình và mua hoặc bán bitcoinbằng tiền mặt, gửi tiền qua PayPal, Skrill hoặc Dwolla hoặc sắp xếp để gửi tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng. LocalBitcoins chỉ nhận hoa hồng 1% từ những người bán đặt tỷ giá hối đoái của riêng họ.

Để đảm bảo giao dịch được an toàn, LocalBitcoins thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Để bắt đầu, nền tảng đánh giá mỗi nhà giao dịch bằng thứ hạng danh tiếng và hiển thị công khai các hoạt động trong quá khứ. Ngoài ra, khi giao dịch được yêu cầu, tiền được giữ trên dịch vụ ký quỹ của LocalBitcoins.

Sau khi người bán xác nhận giao dịch hoàn tất, tiền sẽ được giải phóng. Nếu có sự cố xảy ra, LocalBitcoins có nhóm hỗ trợ và giải quyết xung đột để giải quyết xung đột giữa người mua và người bán. Xem Câu hỏi thường gặp về LocalBitcoins . Máy đào tiền điện tử này sử dụng xác thực 2 yếu tố hoặc 2FA để tăng cường bảo mật. Đây là một bổ sung tiện dụng sẽ giúp ngăn chặn các vụ hack tài khoản. Tính năng này không được kích hoạt theo mặc định. Nó phải được thực hiện bởi người dùng. Nó giữ một bản ghi địa chỉ IP của máy tính được sử dụng để tạo tài khoản. Sàn giao dịch cũng sẽ lưu giữ một bản ghi về trình duyệt được sử dụng liên tục để đăng nhập vào tài khoản.

Nếu người dùng sử dụng địa chỉ IP mới (giả sử họ chuyển đến một vị trí mới), thì quy trình xác minh được thực hiện qua email để xác nhận danh tính. Tất cả các giao dịch được thực hiện giữa các bên sử dụng LBC như một vật ký quỹ để lưu trữ tiền. Tiền chỉ được giải phóng khi giao dịch đã được xác nhận là hoàn tất.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.localbitcoins.com

 • Ưu điểm: Không cần ID, thân thiện với người mới bắt đầu, thường là miễn phí, chuyển khoản tức thì, có sẵn trên toàn thế giới.
 • Nhược điểm: Khó mua số lượng lớn bitcoin , tỷ giá hối đoái cao.

Sàn giao dịch LinkCoin.pro

LinkCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn (OTC) được phát triển bởi Yesbit Ltd phối hợp với Bibox. Có trụ sở tại Toronto Canada, sàn giao dịch xử lý các giao dịch một cách tự chủ thông qua các hợp đồng thông minh. Ngoài ra, với trang web đầy đủ chức năng và ứng dụng Android + iOs, nền tảng này có cơ sở hạ tầng công nghệ cần thiết để cung cấp cho người dùng dịch vụ đáp ứng tất cả các nhu cầu đầu tư của họ.

Linkcoin có 7 loại tiền điện tử có sẵn để mua (BTC, ETH, BCH, ETC, LTC, LKN, BIX) cộng với một số phí giao dịch thấp nhất của indsutrie (phí người mua bằng 0 + phí người bán 0,6%), họ thực hiện mua và bán tiền điện tử như hợp túi tiền nhất có thể. Khả năng tiếp cận là điều mà Linkcoin cũng coi trọng. Đó là lý do tại sao họ chấp nhận Chuyển khoản điện tử tương tác, Chuyển khoản Ngân hàng, AliPay và WeChat Pay. Người dùng cũng có thể thanh toán bằng CAD, USD, CNY, JPY hoặc HKD.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.linkcoin.pro

 • Ưu điểm: Không cần ID, bán rất rẻ, mã thông báo nền tảng, mua miễn phí, tính riêng tư và bảo mật cao, nhiều tùy chọn thanh toán.
 • Nhược điểm: Thiếu altcoin, khối lượng hạn chế, không thân thiện với người mới bắt đầu.

Sàn giao dịch Binance.com

Sàn giao dịch Binance
Sàn giao dịch Binance

Nếu trọng tâm của bạn là tiến hành giao dịch tiền điện tử, thì Binance là một trong những lựa chọn tốt nhất. Được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới, họ cung cấp cho bạn những dịch vụ ấn tượng cùng với phí giao dịch cực kỳ thấp.

Mặc dù nền tảng Binance là một nền tảng trẻ mới tham gia vào thị trường, nhưng nó đang phát triển nhanh chóng và nắm giữ một lượng lớn các altcoin với các cặp Bitcoin, Ethereum và Tether . Sàn giao dịch cung cấp đồng tiền riêng của mình được gọi là BNB (Binance coin). Là một sàn giao dịch tập trung, bạn có thể nhận được chiết khấu phù hợp trong khi tiến hành giao dịch với mã thông báo của họ. Binance cung cấp phí giao dịch tiêu chuẩn chỉ 0,1%, thậm chí có thể giảm thêm nếu thanh toán được thực hiện bằng BNB.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.binance.com

 • Ưu điểm: Nền tảng phổ biến, mã thông báo nền tảng, giao dịch rất rẻ, có sẵn trên toàn thế giới.
 • Nhược điểm: Không có giao dịch fiat, các tùy chọn thanh toán hạn chế.

Hướng dẫn sàn Binance – Đăng ký/Xác minh danh tính/Giao dịch trên sàn Binance


Sàn giao dịch Gemini.com

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín 13
Sàn giao dịch gemini

Được đồng sáng lập bởi Tyler và Cameron Winklevoss, Gemini là một sàn giao dịch bitcoin và Ether được cấp phép đầy đủ của Hoa Kỳ . Điều đó có nghĩa là các yêu cầu về vốn và tiêu chuẩn quy định của Gemini tương tự như ngân hàng. Ngoài ra, tất cả các khoản tiền gửi bằng đô la Mỹ được giữ tại một ngân hàng được FDIC bảo hiểm và phần lớn tiền kỹ thuật số được giữ trong kho lạnh.

Gemini giao dịch bằng ba loại tiền tệ, đô la Mỹ, bitcoin và ether, vì vậy nền tảng này không phục vụ các nhà giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác. Sàn giao dịch hoạt động thông qua biểu phí của maker-taker dành cho các nhà giao dịch số lượng lớn. Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền đều miễn phí. Nền tảng này chỉ có sẵn đầy đủ cho khách hàng ở Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.gemini.com

 • Ưu điểm: Bảo mật & Tuân thủ, bóng bẩy / tối giản, khối lượng giao dịch cao và thiết kế thân thiện với người dùng, phân tích tuyệt vời, tính thanh khoản cao và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hơn.
 • Nhược điểm: Tiền tệ hạn chế, cộng đồng nhỏ, hỗ trợ khách hàng trung bình, tính khả dụng trên toàn thế giới hạn chế, không có giao dịch ký quỹ.

Sàn giao dịch Huobi.com

Sàn giao dịch Huobi
Sàn giao dịch Huobi

Tọa lạc tại San Francisco, Huobi được điều hành bởi HBUS Holdco, Inc. (“HBUS”), một công ty Hoa Kỳ và là đối tác chiến lược của Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất thế giới. Tại thời điểm viết bài, Huobi là chỉ dành cho những người dân Trung Quốc và Mỹ không bao gồm những người cư trú tại Alabama, Arizona, bang Connecticut, Georgia, Louisiana, New York, North Carolina, Hawaii, Vermont, Washington , và tất cả các vùng lãnh thổ của Mỹ. Huobi cung cấp rất nhiều tùy chọn giao dịch mã thông báo (Hơn 50 cặp).

Như chúng ta đã biết, tiền điện tử không ngủ và Huobi cũng vậy khi họ cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7. Phí giao dịch USD là 0,1% bất kể là nhà sản xuất hay người mua, tất cả các giao dịch từ tiền điện tử đến tiền điện tử là 0,05%. Huobi có văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản. Huobi hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và mã thông báo ICO bao gồm tất cả các đồng tiền chính như bitcoin (BTC), bitcoin Cash (BCH), bitcoinVàng (BTG), Dash (DASH), EOS (EOS), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Lisk (LSK), ICON (ICX), Litecoin (LTC), NEO (NEO), NEM (XEM) , Qtum (QTUM), Ripple (XRP), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Tron (TRX), v.v. Huobi cung cấp hơn 100 cặp giao dịch altcoin và cung cấp giao dịch bằng BTC, ETH và USDT.

Ngoài Huobi.pro, công ty cũng đã ra mắt Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tự trị của Huobi (HADAX). Trong khi trang web chuyên nghiệp liệt kê hơn 100 loại tiền điện tử và mã thông báo, HADAX mặc dù chỉ mới hơn vài tháng tuổi đã liệt kê một loạt các đồng tiền và mã thông báo nhỏ. HADAX cho phép các nhà giao dịch bỏ phiếu cho các mã thông báo họ muốn thấy trên nền tảng bằng cách sử dụng mã thông báo Huobi.

⇒ Đăng ký tài khoản: www.huobi.com

 • Ưu điểm: Một trong những hỗ trợ khách hàng tốt nhất, phân tích chất lượng cao, tính thanh khoản cao, nền tảng giao dịch dễ sử dụng.
 • Nhược điểm: Chỉ dành cho người Trung Quốc và một số cư dân Hoa Kỳ

Hướng dẫn sàn Huobi – Đăng ký, xác minh, nạp/rút mua bán trên sàn Houbi


Kết Luận

Chọn nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn có thể là một quá trình khó khăn và tốn thời gian. Hãy nhớ chú ý đến phí, danh tiếng, bảo mật, quy trình xác minh và các dịch vụ địa lý mà một nền tảng trao đổi phải cung cấp. Hãy nhớ rằng bạn không bị giới hạn chỉ sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc quyết định sử dụng nền tảng trao đổi nào. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

1 COMMENT

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
4 months ago

[…] Hướng dẫn sàn paxful Khi giao dịch bắt đầu, bạn sẽ được đưa đến một cuộc trò chuyện trực tuyến với người bán, nơi bạn có thể hoàn tất giao dịch. Bitcoin của người bán sẽ được gửi vào ký quỹ và sau khi bạn đánh dấu rằng mình đã gửi thanh toán, chúng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn không hoàn tất giao dịch trong một khung thời gian nhất định (thường là 30 phút), giao dịch sẽ tự động bị hủy. Danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt hiện nay – The best Crypto Exchanges […]