Saturday, April 17, 2021
Home MMO Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng

MoMo (Viết tắt của Mobile Money) là ví điện tử đầu tiên được tạp chí The Asian Banker trao giải “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam“. Ví điện tử MoMo giúp người dùng sử dụng nhiều dịch vụ thanh toán, giao dịch tiền tiện ích với nền tảng bảo mật đa lớp.

Ứng dụng Ví MoMo là ứng dụng tài chính được nhiều các bạn trẻ tin dùng nhất hiện nay. Thống kế cho đến nay đã đạt trên 5 triệu lượt tải. Ví MoMo đã ra đời được khoảng 5 năm và đã trở thành ứng dụng thanh toán và mua sắm online uy tín không thể thiếu của người Việt.

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 13

Ví MOMO là gì?

MOMO là một ví điện tử trên các thiết bị di động cho phép mọi người có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán cực nhanh qua điện thoại di động. MOMO là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service) được thành lập từ 2007. M-Service là một công ty FinTech hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) với thương hiệu là MoMo.

Tính đến tháng 4/2018, MoMo đang là ví điện tử đứng đầu về lượng người dùng (6 triệu người dùng), các dịch vụ thanh toán tiện ích (hơn 100 dịch vụ tiện ích như nhắc khuyến mãi nạp thẻ, nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng: tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp, vay tiêu dùng…), lượng ngân hàng liên kết và số lượng điểm chấp nhận thanh toán (hơn 4.000 cửa hàng chấp nhận thanh toán) so với các loại ví khác như Ngân Lượng hay Bảo Kim.

Những ưu đãi khi đăng ký Momo

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 14

Hoàn tiền mỗi ngày khi mua sắm online

Luôn hoàn tiền cho hầu hết dịch vụ/cửa hàng hàng ngày như:
• Hoàn đến 45% tha hồ mua trà sữa Toocha, Bobabop, The Coffee House, Phúc Long..
• Hoàn tiền 15% xem phim thả ga BHD Star Cineplex, Galaxy Cinema
• Hoàn đến 10% ăn uống no nê Gogi House, Kichi Kichi…

Nạp thẻ điện thoại siêu dễ, chiết khấu 5%

Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile trên điện thoại – CHIẾT KHẤU đến 5% cho tất cả mệnh giá nạp tiền!

Thanh toán hóa đơn bất kỳ lúc nào, không lo trễ hẹn

  • Thanh toán tất cả các loại hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp, tiền bảo hiểm, phí chung cư, vay tiêu dùng, vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng, ACS, Prudential Finance…)
  • Lưu tất cả hoá đơn, tự động nhắc nợ mỗi kỳ & quản lý chi tiêu thông minh

Mua vé xem phim trong tích tắc

  • Mua vé xem phim của tất cả các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy, BHD, Cinestar, Mega GS…Đặc biệt: đồng giá 79.000đ/vé 2D tại CGV dành cho thành viên Bạc và Vàng của MoMo mỗi cuối tuần

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MOMO

Bước 1: Đầu tiên các bạn Tìm kiếm trên App Store với hệ điều hành là iOS hoặc Google Play Store (CH Play) với hệ điều hành là Android với từ khóa “Vi MoMo” và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 15

Bạn có thể click vào link dưới để nhận gói quà lên đến 500.000đ trong Ví MoMo để nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim CGV, thanh toán hoá đơn điện, nước và hàng trăm dịch vụ khác.

NHẬN 500,000 VNĐ MIỄN PHÍ

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 16

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng Momo lên và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo và bấm TIẾP TỤC (lưu ý số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký ngân hàng của bạn)

Bước 3: Sau khi ấn vào tiếp tục ở bước 2, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ MoMo chứa mã xác thực gồm 6 chữ số, bạn hãy nhập mã này vào ứng dụng MoMo để xác thực số điện thoại

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 17

Bước 4: Sau bước 3, sẽ hiện ra phần để cho bạn để bảo vệ tài khoản của bạn tại Momo. Bạn điền mật khẩu mà mình muốn vào rồi ấn xác nhận. Sau đó bạn điền tên và mail của mình vào.

  • Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.
  • Sau khi tạo mật khẩu thành công, thì bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký Ví MoMo.

Sàn VNDC Việt Nam là gì? Cách kiếm tiền như thế nào?

Xác thực tài khoản ví Momo

Với tài khoản mới đăng ký và đăng ký lâu rồi nhưng chưa tiền hành xác minh định danh danh tính thì chỉ có thể thực hiện giao dịch cao nhất là 500.000đ/ngày, và để tăng hạn mức này lên tối đa là 20.000.000đ/ngày, thì bạn cần phải thực hiện định danh Ví.

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 18

Bước 1: Để xác thực, bạn vào Ứng dụng MoMo: chọn Ví của tôi > Xác thực

Bước 2: Sau đó hiện ra xác thực bằng email.

Bạn ấn vào xác thực, thì nó sẽ hiện một thông báo là đã gửi email xác thực vào email bạn đã đăng ký ở trên.

Bước 3: Vào email và bạn đăng ký lúc đầu ấn vào xác nhận

Ấn vào phần xác nhận sẽ hiển thị một cửa số mới ghi là xác thực email thành công là bạn đã hoàn thành việc xác thực rồi.

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 19

Cách nhận tiền khuyến mãi từ MoMo trị giá 500.000 VNĐ

Nhấn xác nhận là quá trình đăng ký tài khoản Momo của chúng ta đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể đăng nhập và sử dụng momo và nhập mã khuyến mãi nhận 500.000 VNĐ rồi

Điều kiện để nhận thưởng từ MoMobạn chưa từng sử dụng ví điện tử MoMo trước đó:

  • Ví MoMo của bạn phải chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó.
  • Tài khoản ngân hàng dùng để liên kết cũng phải chưa từng liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước đó.
  • Nhận thưởng được đúng 1 lần trên 1 Ví MoMo/1 CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị.

Nếu bạn đủ điều kiện thì các bước nhận thưởng như sau: 

 • Vào giao diện chính màn hình, nhập mã KM 0938600081 vào như hình rồi click chọn xác nhận (lưu ý bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 500k) 

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 20

 • Sau khi nhập mã khuyến mại thành công, bạn liên kết ngân hàng với ví điện tử Momo để thuận lợi cho việc thanh toán online.
 • Chú ý: Bạn bắt buộc phải liên kết ngân hàng thì mới nhận được khuyến mại. Mình sẽ hướng dẫn liên kết ngân hàng bên dưới nha.

Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng

Nếu bạn chưa từng sử dụng ví điện tử MoMo thì bạn có thể nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn này. Bạn chỉ cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại, nhập mã khuyến mãi rồi liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng nội địa của bạn.

Hiện nay MoMo đang là đối tác của 11 ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank và Sacombank (thẻ nội địa).

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 21 Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo rồi ấn vào phần Liên kết tài khoản. Sau đó truy cập vào ngân hàng trực tuyến của ngân hàng đó và làm theo những bước sau:

Chọn loại Ví Điện Tử  =>> Chọn số Tài Khoản Mặc Định Liên Kết =>> Nhập Mã Xác Thực ( OTP ) =>> Cuối cùng là Đăng Nhập vào tài khoản MoMo bạn sẽ nhận được thông báo Hoàn Tất liên kết vậy là xong rồi.

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 22

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo

Đăng nhập vào ứng dụng Momo rồi ấn vào phần “Nạp tiền vào ví”. Có nhiều cách nạp tiền vào Ví MoMo và đều rất đơn giản, nhanh và an toàn.

Cách 1: Tại gần 4.000 Điểm giao dịch của MoMo: Để biết điểm giao dịch gần nhất, vào tính năng “Tìm điểm Nạp/Rút tiền” trên menu chính của Ứng dụng.

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 23

Cách 2: Nạp tiền với tài khoản/thẻ ngân hàng. Bạn có thể nạp vào từ 3 nguồn sau:

  • Nguồn tiền từ các tài khoản ngân hàng có liên kết với Ví MoMo (Vietcombank, VPBank,
  • TPBank, OCB, ACB, VietinBank, Eximbank, Sacombank).
  • Nguồn tiền từ 25 thẻ ATM nội địa
  • Nguồn tiền Thẻ quốc tế (Visa/Master)

Hướng dẫn rút tiền từ ví Momo

Tương tự như nạp tiền vào ví, Momo cung cấp cho bạn 2 hình thức rút tiền là Rút về ngân hàng liên kết và rút tiền mặt tại điểm điểm giao dịch

Cách 1: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bạn vào ứng dụng MoMo ấn vào phần “rút tiền”, chọn về ngân hàng liên kết vào làm theo như hình dưới đây

Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 24

Cách 2: Rút tiền mặt tại điểm giao dịch

Bạn vào ứng dụng momo ấn vào phần “rút tiền”, chọn tại điểm nạp rút vào làm theo như hình dưới đây (bạn có thể tìm địa chỉ ĐGD khi chọn “Điểm Nạp/Rút” tại màn hình trong ví MoMo.)

Việc rút tiền tại ví Momo sẽ mất 1 khoản phí nhất định. Các bạn có thể theo dõi biểu phí của MoMo tại https://momo.vn/ung-dung-momo/bieu-phi/

Lời kết

Trên đây là bài viết “hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử MOMO mới nhất 2020”, hy vọng qua bài viết bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản cũng như xác thực trong ví điện tử MOMO.

Bạn có thể click vào link dưới để nhận gói quà lên đến 500.000đ trong Ví MoMo để nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim CGV, thanh toán hoá đơn điện, nước và hàng trăm dịch vụ khác.

NHẬN 500,000 VNĐ MIỄN PHÍ

 

1 COMMENT

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
8 months ago

[…] Nhận 500k từ Ví MoMo – Hướng dẫn đăng ký và sử dụng chi tiết 2020 […]

- Advertisment -Nhận 500k từ Ví MoMo - Hướng dẫn chi tiết sử dụng 26