Cập nhật Tính năng Phát hành Vốn đầu tiên –

Hôm nay, Kiemtiencrypto giới thiệu tính năng mới của  Darvor Coin.

Sau sự băng hà của ông vua sàn Lending Bitconnect và sự bê bối , cẩu thả về bảo mật của Hextra Coin đã làm lòng tin của những nhà đầu tư đối với hình thức đầu tư lending suy giảm đáng kể. Nhận thấy việc giam tiền cho vay quá lâu trong sàn là rủi ro lớn làm nản lòng nhà đầu tư . Davor Coin đã quyết định cập nhật tính năng mới ( có thể nói là tiên phong ) đó là cho phép nhà đầu tư quyết định tiếp tục cho vay hay không trong 14 ngày đầu tiên. Kể từ nay , các gói đầu tư mới có thể dừng bất cứ lúc nào trong suốt thời hạn vay. Với khấu trừ hợp lý cho cả nhà đầu tư và sàn. Phải chăng đây là phương thức mới mà Davor coin muốn mang đến để tạo dựng lòng tin và từng bước soán ngôi Bitconnect trong năm 2018. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cập nhật Tính năng Phát hành Vốn đầu tiên
Thân mến Cộng đồng Davor,

Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng hệ thống cho vay vừa mới được cập nhật.

Bản cập nhật lớn này sẽ cho phép bạn kiểm soát tốt hơn khoản tiền cho vay của mình trong nền tảng của chúng tôi.

Từ bây giờ, khi bạn thực hiện gói cho vay, bạn sẽ có thể kết thúc mọi lúc bạn muốn, sau 14 ngày đầu tiên, trước ngày phát hành chính thức.

Làm thế nào nó hoạt động?

Rất đơn giản. Có một nút RELEASE bên cạnh mỗi gói cho vay. Nhấp vào nó để mở cửa sổ pop-up phát hành, trong đó bạn sẽ thấy tất cả các chi tiết liên quan đến gói cho vay của bạn. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào hộp kiểm “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện”. Cuối cùng, nhấp vào nút Xác nhận và nó được thực hiện.

 

Các điều kiện để kết thúc gói cho vay là gì?

Khi bạn kết thúc sớm gói cho vay, bạn sẽ lấy lại vốn ban đầu. Bạn chỉ phải hoàn trả khoản lãi mà bạn đã nhận được trong tháng đầu tiên và 50% lợi ích từ tháng thứ hai.

Ví dụ 1: bạn đã có khoản vay 1000 đô la, sau 15 ngày bạn đã nhận được khoản lãi 100 đô la. Nếu bạn quyết định chấm dứt gói cho vay này trong ngày thứ 16, bạn sẽ hoàn lại 150 đô la để lấy lại 1000 đô la.
Ví dụ 2: bạn đã có khoản vay 1000 đô la, sau 40 ngày bạn đã nhận được khoản lãi 400 đô la (300 đô la trong tháng đầu tiên và 100 đô la vào tháng thứ hai). Nếu bạn quyết định chấm dứt gói cho vay này trong ngày thứ 41, bạn sẽ hoàn lại 350 đô la (300 đô la + 50% x 100 đô la) để lấy lại 1000 đô la.
Ngoài ra, có một khoản phí chế biến nhỏ là 2,9%.

Bản cập nhật này sẽ không ảnh hưởng đến gói cho vay hiện tại.

Tất nhiên, bạn sẽ tận dụng được tính năng tuyệt vời, mới lạ này. Chỉ có bạn sẽ quyết định đầu tư tiền của bạn!

Xin vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Cảm ơn bạn đã tạo cho Davor một nền tảng cho vay đáng tin cậy. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ hàng ngày để làm cho nó tốt hơn cho những lợi ích lâu dài của cộng đồng phát triển nhanh của chúng tôi.

Nếu đây là điều tuyệt vời sao bạn không thử. ( đừng quên trải nghiệm tính năng mới bằng những gói đầu tư nhỏ nhất nhé – quyết định đầu tư hay không cuối cùng vẫn do bạn )

Chúc bạn thành công cùng Davor Coin

Hướng dẫn gói đầu tư Davor Coin

Tham gia đầu tư Davor Coin